Singer : A. M. Rajah

Music by : A. M. Rajah

Male : Kaadhalilae tholviyutraan
Kaalaiyoruvan
Kadandha pinnae amaidhi
Engu peruvaan
Kaalam kadandha pinnae amaidhi
Engu peruvaan

Male : Anbu mayil aadalukku
Medai amaiththaan
Thunbamenum naadagaththai
Kandu rasiththaan…aaa….aaa…

Male : Anbu mayil aadalukku
Medai amaiththaan
Thunbamenum naadagaththai
Kandu rasiththaan…

Male : Inba sirai vidhiththu
Irai koduththaan
Irundhum illaadha
Uruveduththaan

Male : Kaadhalilae tholviyutraan
Kaalaiyoruvan
Kadandha pinnae amaidhi
Engu peruvaan

பாடகர் : எ.எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா

ஆண் : காதலிலே
தோல்வியுற்றான்
காளையொருவன்
கடந்த பின்னே அமைதி
எங்கு பெறுவான் காலம்
கடந்த பின்னே அமைதி
எங்கு பெறுவான்

ஆண் : அன்பு மயில்
ஆடலுக்கு மேடை
அமைத்தான் துன்பமெனும்
நாடகத்தை கண்டு
ரசித்தான் ஆஆ ஆஆ

ஆண் : அன்பு மயில்
ஆடலுக்கு மேடை
அமைத்தான் துன்பமெனும்
நாடகத்தை கண்டு ரசித்தான்

ஆண் : இன்ப சிறை
விதித்து இரை
கொடுத்தான் இருந்தும்
இல்லாத உருவெடுத்தான்

ஆண் : காதலிலே
தோல்வியுற்றான்
காளையொருவன்
கடந்த பின்னே அமைதி
எங்கு பெறுவான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here