Singer : Hariharan

Music by : Karthik Raja

Male : Kadhavai naan thattinen
Sorgamae vandhadhu..
Devadhai nindradhu…
En kaadhal devadhai nindradhu

Male : Kadhavai naan thattinen
Sorgamae vandhadhu..
Devadhai vandhadhu…
En kaadhal devadhai nindradhu

Male : Kadhavai thirandhen oru nimisham
Irandhu pirandhen maru nimisham
Ippadi ippadi ippadiyae
Naam irukka koodaadhaa pala varusham

Male : Haiyo….haiyaiyo …(2)
Haiyo….haiyaiyo …(2)
Haiyo….haiyaiyo …

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : கதவை நான் தட்டினேன்
சொர்கமே வந்தது..
தேவதை நின்றது…
என் காதல் தேவதை நின்றது

ஆண் : கதவை நான் தட்டினேன்
சொர்கமே வந்தது..
தேவதை நின்றது…
என் காதல் தேவதை நின்றது

ஆண் : கதவை திறந்தேன் ஒரு நிமிஷம்
இறந்து பிறந்தேன் மறு நிமிஷம்
இப்படி இப்படி இப்படியே
நாம் இருக்க கூடாதா பல வருஷம்

ஆண் : ஹையோ….அய்யய்யோ…(2)
ஹையோ….அய்யய்யோ…(2)
ஹையோ….அய்யய்யோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here