Singer : L. R. Eswari

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kaalai kulithezhnthu karunjaanthu pottumittu
Kaarkkoondhal pnnalittu
Kaaththirunthaen un varavai
Kadai kannaal paaththirunthaen

Female : Kaaththirunthaen mama kaividalaamaa
Kann niraintha ponnukkitta
Poi sollalaama
Kaaththirunthaen mama kai vidalaamaa

Female : Vatta vatta kondaiyitta chittakkuruvi
Un pattanaththil kidaikkumaa intha maathiri
Vatta vatta kondaiyitta chittakkuruvi
Un pattanaththil kidaikkumaa intha maathiri
Kattazhagum pottazhagum konta kaviri nee
Kanniyamaa vaazhanumnaa ennai kadhali

Female : Haah kaaththirunthen mama kaividalaamaa
Kann niraintha ponnukkittae
Poi sollalaama
Kaaththirunthaen mama kai vidalaama…

Female : Chinnaalappatti thantha selaiyai katti
Dhinam sivakkira kaalkalilae thandaiyai katti
Chinnaalappatti thantha selaiyai katti
Dhinam sivakkira kaalkalilae thandaiyai katti
Ponnaana manjalukku aaduthu kutty
Ponnaana manjalukku aaduthu kutty
Idhai purinju rasikkanum nee kaikalai thatti

Female : Vetkaththai vittu vittu sirichchu vatchaen
En vivaraththa munnaala thelichchu vatchchen
Vetkaththai vittu vittu sirichchu vatchaen
En vivaraththa munnaala thelichchu vatchchen
Ennathaan vendum endru solli vidalaam
Ennathaan vendum endru solli vidalaam
Illai ishtamilla endraalum thalli vidalaam

Female : Kaaththirunthaen mama kaividalaamaa
Kaaththirunthaen mama kaividalaamaa
Kann niraintha ponnukkitta
Poi sollalaama
Kaaththirunthaen mama kai vidalaamaa….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காலை குளித்தெழுந்து கருஞ்சாந்து பொட்டுமிட்டு
கார்க்கூந்தல் பின்னலிட்டு
காத்திருந்தேன் உன் வரவை
கடைக் கண்ணால் பாத்திருந்தேன்……

பெண் : காத்திருந்தேன் மாமா கைவிடலாமா
கண் நிறைந்த பொண்ணுக் கிட்டே
பொய் சொல்லலாமா
காத்திருந்தேன் மாமா கை விடலாமா…..

பெண் : வட்ட வட்ட கொண்டையிட்ட சிட்டுக்குருவி
உன் பட்டணத்தில் கிடைக்குமா இந்த மாதிரி
வட்ட வட்ட கொண்டையிட்ட சிட்டுக்குருவி உன்
பட்டணத்தில் கிடைக்குமா இந்த மாதிரி
கட்டழகும் பொட்டழகும் கொண்ட காவிரி நீ
கண்ணியமா வாழணும்னா என்னைக் காதலி

பெண் : ஹாஹ் காத்திருந்தேன் மாமா கைவிடலாமா
கண் நிறைந்த பொண்ணுக் கிட்டே
பொய் சொல்லலாமா
காத்திருந்தேன் மாமா கை விடலாமா…..

பெண் : சின்னாளப்பட்டி தந்த சேலையைக் கட்டி
தினம் சிவக்கிற கால்களிலே தண்டையைக் கட்டி
சின்னாளப்பட்டி தந்த சேலையைக் கட்டி
தினம் சிவக்கிற கால்களிலே தண்டையைக் கட்டி
பொன்னான மஞ்சளுக்கு ஆடுது குட்டி
பொன்னான மஞ்சளுக்கு ஆடுது குட்டி
இதை புரிஞ்சு ரசிக்கணும் நீ கைகளைத் தட்டி

பெண் : வெட்கத்தை விட்டு விட்டு சிரிச்சு வச்சேன்
என் விவரத்த முன்னால தெளிச்சு வச்சேன்
வெட்கத்தை விட்டு விட்டு சிரிச்சு வச்சேன்
என் விவரத்த முன்னால தெளிச்சு வச்சேன்
என்னதான் வேண்டும் என்று சொல்லி விடலாம்
என்னதான் வேண்டும் என்று சொல்லி விடலாம்
இல்லை இஷ்டமில்ல என்றாலும் தள்ளி விடலாம்

பெண் : காத்திருந்தேன் மாமா கைவிடலாமா
காத்திருந்தேன் மாமா கைவிடலாமா
கண் நிறைந்த பொண்ணுக் கிட்டே
பொய் சொல்லலாமா
காத்திருந்தேன் மாமா கை விடலாமா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here