Singers : Yogi B, Arunraja Kamaraj

and Roshan Jamrock

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Haaa…yeah
Kaala

Whistling : ………………………….

Male : Oththa thalai raavana
Paththu thalai avudaa

Whistling : ………………………….

Male : Oththaiyila nikkura vengai da
Dhillirundha moththama vaangada

Whistling : ………………………….

Male : Eluchigalai puratchiyaaka vaa
Varappugalai vayalgal aaka vaa
Varumai enum noyai theerka vaa
Adimaithanam neeyum poka vaa

Male : Vaa…
Puzhuthu pona manasula inga
Hey…
Pudichi pona azhukunga thanga
Thee…
Veluthu vaangum manushanga enga
Nee…
Onu serndhu nerikkanum sanga
Vaa…

Chorus : Yeah…
We coming calculating
Every single moment

Male : Unnidam ullathellaam
Thedi thelindhidu

Chorus : Pack of wolves on the loose
And we howling at the moon

Male : Ullathil ottrumaiyai
Koodi thirindhidu

Chorus : Check mate
White facade
Yo mama should have told you
Not to mess with my chawl

Male : Unnai veliyidu
Irulai baliyidu

Male : Go…
Vaa…
Unnaiyum mannaiyum vendru vaa
Thee ratha or thevaiyai kondu vaa
Noor aayiram aandugal podhumae
On draagave maaruvaai seeruvaai

Male : Kaala…thee
Thee

Chorus : Oththa thalai raavana
Male : Kya re?
Setting ah?
Chorus : Oththaiyila nikkura vengai da
Dhilluruntha mothamaa vaangalae

Male : Hey..
Try-na bring me down for nothing
Hey..
Let me tell you something
Hey…
That I ain’t going down without a fight
Be afraid of the dark black night

Male : Ei ei
I’m the definition of great
Wait..
Gotta stay humble
But I am victorious in every single way..
Hey saet…

Male : Ethiri yaarum norungi poga
Adithu norukku nodiyil
Kathari pathari sethari oda
Siru narigalai oda vidu ini

Male : Vaa
Unnaiyum mannaiyum vendru vaa
Thee ratha or thevaiyai kondu vaa
Noor aayiram aandugal podhume
On draagave maaruvaai seeruvaai
Kaala

Male : Katravai patravai
Oththa thalai raavana
Oththaiyila nikkura vengai da
Heyyyy…..

பாடகர்கள் : அருண்ராஜா காமராஜ், யோகி பி, ரோஷன் ஜம்ராக்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : ஹா
யே காலா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : ஒத்த தலை
ராவணா பத்துதலை
ஆவுடா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : ஒத்தையில
நிக்குற வேங்கைடா
தில் இருந்தா
மொத்தமா வாங்கடா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : எழுச்சிகளை
புரட்சியாக்கவா
வரப்புகளை வயல்கள்
ஆக்கவா வறுமை என்னும்
நோயை தீர்க்கவா
அடிமைத்தனம் நீயும்
போக்கவா

ஆண் : வா புழுத்து
போன மனசுல இங்க
ஹே புடிச்சு போன
அழுக்குங்க தங்க தீ
வெளுத்து வாங்கும்
மனுசன்க எங்க நீ
ஒண்ணு சோ்ந்து
நெறிக்கணும் சங்க
வா

குழு : யே வி கம்மிங்
கால்குலேட்டிங் எவ்ரி
சிங்கிள் மொமென்ட்

ஆண் : உன்னிடம்
உள்ளதெல்லாம்
தேடி தெளிந்திடு

குழு : பேக் ஆப்
வோல்வ்ஸ் ஆன்
தி லூஸ் அண்ட்
வி ஹவ்லிங் அட்
தி மூன்

ஆண் : உள்ளத்தில்
ஒற்றுமையாய் கூடி
திரிந்திடு

குழு : செக் மேட்
ஒயிட் பேசட் யோ
மாமா ஷூட் ஹவ்
டோல்ட் யூ நாட் டு
மெஸ் வித் மை சால்

ஆண் : உன்னை
வெளியிடு இருளை
பலியிடு

ஆண் : கோ வா
உன்னையும்
மண்ணையும்
வென்று வா
தீராத ஓர் தேவையை
கொண்டு வா நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் போதுமே
ஒன்றாகவே மாறுவாய்
சீறுவாய்

ஆண் : காலா தீ தீ

குழு : ஒத்த தலை
ராவணா
ஆண் : க்யா ரே
செட்டிங்கா
குழு : ஒத்தையில
நிக்குற வேங்கைடா
தில் இருந்தா
மொத்தமா வாங்கலே

ஆண் : …………………

ஆண் : …………………

ஆண் : எதிரி யாரும்
நொறுங்கி போக அடித்து
நொறுக்கு நொடியில்
கதறி பதறி சிதறி ஓட
சிறு நரிகளை ஓட
விடு இனி

ஆண் : வா உன்னையும்
மண்ணையும் வென்று
வா தீராத ஓர் தேவையை
கொண்டு வா நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் போதுமே
ஒன்றாகவே மாறுவாய்
சீறுவாய் காலா

ஆண் : கற்றவை பற்றவை
ஒத்த தலை ராவணா
ஒத்தையில நிக்குற
வேங்கைடா ஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here