Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Katta nalla naattu katta en kitta nee maattikitta
Panthayaththa pottu vanthu venthu vendaathatha vaangikitta
Panaththula paapparadi naan panthaiyaththil superadi
Gunaththula ramanadi unna kondu pogum mamanadi
Sellaathu jambam en kitta aaththaa

Male : Katta nalla naattu katta en kitta nee maattikitta
Panthayaththa pottu vanthu venthu vendaathatha vaangikitta

Male : Rosham thvesham edhukkadi ponnukku
Paasam nesam therinjukkanum
Rosham thvesham edhukkadi ponnukku
Paasam nesam therinjukkanum

Male : Inbathkku aasaipatu maththavarkku thunbam thanthaa
Kashtappatta yaezhai vidum saabam palikkum
Inbathkku aasaipatu maththavarkku thunbam thanthaa
Kashtappatta yaezhai vidum saabam palikkum
Nalla puththi kaththukkadi aaththaa

Male : Katta nalla naattu katta en kitta nee maattikitta
Panthayaththa pottu vanthu venthu vendaathatha vaangikitta
Panaththula paapparadi naan panthaiyaththil superadi
Gunaththula ramanadi unna kondu pogum mamanadi
Sellaathu jambam en kitta aaththaa

Male : Ponnaa porranthaa adhu mattum podhumaa
Poruma peruma marakkanumaa
Adi ponnaa poranthaa adhu mattum podhumaa
Poruma peruma marakkanumaa

Male : Ponnaana maeni vechchaan
Mandaikkulla saani vachchaan
Peyaattam aadugira pachchai kiliyae
Ponnaana maeni vechchaan
Mandaikkulla saani vachchaan
Peyaattam aadugira pachchai kiliyae
Ponna pola vaazha venum aaththaa

Male : Katta nalla naattu katta en kitta nee maattikitta
Panthayaththa pottu vanthu venthu vendaathatha vaangikitta
Panaththula paapparadi naan panthaiyaththil superadi
Gunaththula ramanadi unna kondu pogum mamanadi
Sellaathu jambam en kitta aaththaa…..

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கட்ட நல்ல நாட்டுக் கட்ட என் கிட்ட நீ மாட்டிகிட்ட
பந்தையத்த போட்டு வந்து வேண்டாதத வாங்கிக்கிட்ட
பணத்துல பாப்பரடி நான் பந்தையத்தில் சூப்பரடி
குணத்துல ராமனடி உன்ன கொண்டு போகும் மாமனடி
செல்லாது ஜம்பம் என் கிட்ட ஆத்தா……

ஆண் : கட்ட நல்ல நாட்டுக் கட்ட என் கிட்ட நீ மாட்டிகிட்ட
பந்தையத்த போட்டு வந்து வேண்டாதத வாங்கிக்கிட்ட

ஆண் : ரோஷம் த்வேஷம் எதுக்கடி பொண்ணுக்கு
பாசம் நேசம் தெரிஞ்சுக்கணும்
ரோஷம் த்வேஷம் எதுக்கடி பொண்ணுக்கு
பாசம் நேசம் தெரிஞ்சுக்கணும்

ஆண் : இன்பத்துக்கு ஆசப்பட்டு மத்தவற்க்கு துன்பம் தந்தா
கஷ்டப்பட்ட ஏழை விடும் சாபம் பலிக்கும்
இன்பத்துக்கு ஆசப்பட்டு மத்தவற்க்கு துன்பம் தந்தா
கஷ்டப்பட்ட ஏழை விடும் சாபம் பலிக்கும்
நல்ல புத்தி கத்துக்கடி ஆத்தா……

ஆண் : கட்ட நல்ல நாட்டுக் கட்ட என் கிட்ட நீ மாட்டிகிட்ட
பந்தையத்த போட்டு வந்து வேண்டாதத வாங்கிக்கிட்ட
பணத்துல பாப்பரடி நான் பந்தையத்தில் சூப்பரடி
குணத்துல ராமனடி உன்ன கொண்டு போகும் மாமனடி
செல்லாது ஜம்பம் என் கிட்ட ஆத்தா……

ஆண் : பொண்ணா பொறந்தா அது மட்டும் போதுமா
பொறும பெரும மறக்கணுமா
அடி பொண்ணா பொறந்தா அது மட்டும் போதுமா
பொறும பெரும மறக்கணுமா

ஆண் : பொன்னான மேனி வெச்சான்
மண்டைக்குள்ள சாணி வெச்சான்
பேயாட்டம் ஆடுகிற பச்சைக் கிளியே
பொன்னான மேனி வெச்சான்
மண்டைக்குள்ள சாணி வெச்சான்
பேயாட்டம் ஆடுகிற பச்சைக் கிளியே
பொண்ணப் போல வாழ வேணும் ஆத்தா…..

ஆண் : கட்ட நல்ல நாட்டுக் கட்ட என் கிட்ட நீ மாட்டிகிட்ட
பந்தையத்த போட்டு வந்து வேண்டாதத வாங்கிக்கிட்ட
பணத்துல பாப்பரடி நான் பந்தையத்தில் சூப்பரடி
குணத்துல ராமனடி உன்ன கொண்டு போகும் மாமனடி
செல்லாது ஜம்பம் என் கிட்ட ஆத்தா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here