Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Kattazhagu maamaa
Onna thaanae katti kollalaamaa
Kanni thaenai vittu vaikkalaamaa
Nalla naeram nerungudhu maamaa
Aehae hae hae hae… ho ho ho…

Female : Pachai vaazhai ilai podavaa
Pakkam vandhu parimaaravaa
Pachai vaazhai ilai podavaa

Female : Kattil meedhu malar thoovavaa
Kannaal mella kadhai paesavaa
Sittaadai katti singaara kutti
Machaanin pon maarbilae mayangidalaamaa

Female : Kattazhagu maamaa
Onna thaanae katti kollalaamaa
Kanni thaenai vittu vaikkalaamaa
Nalla naeram nerungudhu maamaa

Female : Engal veedu arasaangamaa
Engum dheeba alangaaramaa
Engal veedu arasaangamaa
Ingae naanum magaraaniyaa
Ennai aala manavaalanaa
Oorellaam nindru paaraatta indru
Thaeraeri pogindra naal vandhadhu maamaa

Female : Aaraari raaro… aaraari raaro…
Aaraari raaro… aaraari raaro…
Thottaal podhum medhuvaagavae
Thottil aadum azhagaagavae
Thottaal podhum medhuvaagavae
Machaan raasi suga raasi thaan
Mangai naanum magaraasi thaan
Ezhettu pillai mael ondrum illai
Aaraaro aaraariro paadanum maamaa

Male : Kattazhagu maamaa
Onna thaanae katti kollalaamaa
Kanni thaenai vittu vaikkalaamaa
Nalla naeram nerungudhu maamaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கட்டழகு மாமா
ஒன்னைத்தானே கட்டிக் கொள்ளலாமா
கன்னித் தேனை விட்டு வைக்கலாமா
நல்ல நேரம் நெருங்குது மாமா……
ஏ ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ……
ஓ…ஹோ..ஹோ….ஹோ…………

பெண் : பச்சை வாழை இலை போடவா
பக்கம் வந்து பரிமாறவா
பச்சை வாழை இலை போடவா

பெண் : கட்டில் மீது மலர் தூவவா
கண்ணால் மெல்ல கதை பேசவா
சிற்றாடை கட்டி ஏய் சிங்கார குட்டி
மச்சானின் பொன்மார்பிலே மயங்கிடலாமா

பெண் : கட்டழகு மாமா
ஒன்னைத்தானே கட்டிக் கொள்ளலாமா
கன்னித் தேனை விட்டு வைக்கலாமா
நல்ல நேரம் நெருங்குது மாமா……

பெண் : எங்கள் வீடு அரசாங்கமா
எங்கும் தீப அலங்காரமா
எங்கள் வீடு அரசாங்கமா
இங்கே நானும் மகராணியா
என்னை ஆள மணவாளனா
ஊரெல்லாம் நின்று பாராட்ட என்று
தேரேறி போகின்ற நாள் வந்தது மாமா

பெண் : ஆராரிராரோ……..ஆராரிராரோ……
ஆராரிராரோ…….ஆராரிராரோ
தொட்டால் போதும் மெதுவாகவே
தொட்டில் ஆடும் அழகாகவே
தொட்டால் போதும் மெதுவாகவே
மச்சான் ராசி சுகராசிதான்
மங்கை நானும் மகராசிதான்
ஏழெட்டு பிள்ளை மேலோன்றுமில்லை
ஆராரோ ஆராரிரோ பாடணும் மாமா……

பெண் : கட்டழகு மாமா
ஒன்னைத்தானே கட்டிக் கொள்ளலாமா
கன்னித் தேனை விட்டு வைக்கலாமா
நல்ல நேரம் நெருங்குது மாமா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here