Singer : S. Janaki

Music by : Chandrabose

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen
Chinna raajangam onnu katti koduppaen
Enthan ranikku vairam kotti koduppaen
Ennai nambungal punnagai sinthungal

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen

Female : Vanna nilavu ena vilai vilaiyendru
Vaangi varuvaen kannae kannae
Vaanaveliyil nattu vachcha natchaththiram
Kotti tharuvaen pennae pennae pennae

Female : Thiraikadal pala odi thiraviyam edupen
Kadalukkul oru veedu katti thara ninaipaen
Pattanaththila sendru naan kappal kattuvaen
En paththinikkum pillaikkum pattum kattuvaen

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen
Chinna raajangam onnu katti koduppaen
Enthan ranikku vairam kotti koduppaen
Ennai nambungal punnagai sinthungal

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒன்னு கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்

பெண் : வண்ண நிலவு என்ன விலை விலையென்று
வாங்கி வருவேன் கண்ணே கண்ணே
வானவெளியில் நட்டு வச்ச நட்சத்திரம்
கொட்டித் தருவேன் பெண்ணே பெண்ணே

பெண் : திரைக்கடல் பல ஓடி திரவியம் எடுப்பேன்
கடலுக்குள் ஒரு வீடு கட்டித் தர நினைப்பேன்
பட்டணத்தில் சென்று நான் கப்பல் கட்டுவேன்
என் பத்தினிக்கும் பிள்ளைக்கும் பட்டம் கட்டுவேன்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒன்னு கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here