Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Chandrabose

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen
Chinna raajangam ondru katti koduppaen
Enthan ranikku vairam kotti koduppaen
Ennai nambungal punnagai sinthungal

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen

Male : Enna kuraiyo ennidaththil sollu kannae
Vennilaavai naan bommai seiven
Kannil vazhiyum kaneer thuli kaayum munnae
Kanneer thulikku niyaayam seiven

Male : Ssedhai andru sidhai ponaal erinthathu neruppum
Raman indru sirai ponaan idhuvoru thiruppam
Raman andru seedhaiyai meettu nadanthaan
Indru ilakkuvanthaan ramanai meettu koduppaan

Male : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen
Enthan kannukkul vaiththu kaaval irupena
Unthan annaikkum enthan aavi koduppaen
Ennai nambungal punagai sinthungal

Male : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen

Male : Kannai thudaiththu mella nada mella nada
Kaval iruppaen pinnae pinnae
Gangai nadhikkum rendu pakkam karai nindru
Kaval irukkum kannae kannae

Male : Vantha uravendruthaanae
Unnai andru ninaiththaen
Sontha uravendru indru iru vizhi nanaiththaen
Suttri varum bhoomithaan ullavaraikkum
En sokka thanga kattiyae sonthamirukkum

Male : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒன்று கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்

ஆண் : என்ன குறையோ என்னிடத்தில் சொல்லு கண்ணே
வெண்ணிலவை நான் பொம்மை செய்வேன்
கண்ணில் வழியும் கண்ணீர் துளி காயும் முன்னே
கண்ணீர் துளிக்கு ஞாயம் செய்வேன்

ஆண் : சீதை அன்று சிதை போனாள் எரிந்தது நெருப்பும்
ராமன் இன்று சிறை போனான் இதுவொரு திருப்பம்
ராமன் அன்று சீதையை மீட்டு நடந்தான்
இன்று இலக்குவன் தான் ராமனை மீட்டுக் கொடுப்பான்

ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
எந்தன் கண்ணுக்குள் வைத்து காவல் இருப்பேன்
உந்தன் அன்னைக்கும் எந்தன் ஆவிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்

ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்

ஆண் : கண்ணைத் துடைத்து மெல்ல நட மெல்ல நட
காவல் இருப்பேன் பின்னே பின்னே
கங்கை நதிக்கும் ரெண்டு பக்கம் கரை நின்று
காவல் இருக்கும் கண்ணே கண்ணே

ஆண் : வந்த உறவென்றுதானே
உன்னை அன்று நினைத்தேன்
சொந்த உறவென்று இன்று இரு விழி நனைத்தேன்
சுற்றி வரும் பூமிதான் உள்ளவரைக்கும்
என் சொக்கத் தங்கக் கட்டியே சொந்தமிருக்கும்

ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here