Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Katti vecha poonguzhali
Kaaveriyil neeroda
Etti etti paarthapadi
Ingu naan poraada
Kattazhagu pettagamae
Kalaitheludha sithiramae

Male : Katti vecha en manasu
Kattavizhndhu parakkudhamma
Adi parandha manam kondavalae
Naan parandhaman aanendi
O i am sorry
Naan parandhaman aanendi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : கட்டி வச்ச பூங்குழலி
காவேரியில் நீராட
எட்டி எட்டி பார்த்தபடி
இங்கு நான் போராட
கட்டழகு பெட்டகமே
கலைத்தெழுதா சித்திரமே

ஆண் : கட்டி வச்ச என் மனசு
கட்டவிழ்ந்து பறக்குதம்மா
அடி பரந்த மனம் கொண்டவளே
நான் பரந்தாமன் ஆனேன்டி
ஓ..ஐ ஆம் சாரி….
நான் பரந்தாமன் ஆனேன்டி…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here