Singer : K. J. Yesudas

Music by : Sankar Ganesh

Male : Kattil bandham kaadhal bandham
Pottum poovum soodum varai

Male : Kattil bandham kaadhal bandham
Pottum poovum soodum varai
Adhu pona pinaalum boomiyil vaazhvaal
Pillai bandham ullavarai
Pillai bandham ullavarai

Male : Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham

Male : Sondham veror idam ponaalum
Bandham enbathu pogathu

Male : Sondham veror idam ponaalum
Bandham enbathu pogathu
Adhu vanjam vaithu vaazhnthaal kooda
Nenjil irunthu neengaathu
Nenjil irunthu neengaathu

Male : Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham

பாடகர் : கே. ஜே, யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கட்டில் பந்தம் காதல் பந்தம்
பொட்டும் பூவும் சூடும் வரை

ஆண் : கட்டில் பந்தம் காதல் பந்தம்
பொட்டும் பூவும் சூடும் வரை
அது போனப் பின்னாலும் பூமியில் வாழ்வாள்
பிள்ளை பந்தம் உள்ளவரை
பிள்ளை பந்தம் உள்ளவரை

ஆண் : பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்

ஆண் : சொந்தம் வேறோர் இடம் போனாலும்
பந்தம் என்பது போகாது

ஆண் : சொந்தம் வேறோர் இடம் போனாலும்
பந்தம் என்பது போகாது
அது வஞ்சம் வைத்து வாழ்ந்தால் கூட
நெஞ்சில் இருந்து நீங்காது
நெஞ்சில் இருந்து நீங்காது

ஆண் : பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here