Singers : S.P. Balasubrahmaniyam and K.J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : { Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan } (2)

Chorous : Ellorum mothathilae
Sandhosa theppathilae
Thalladum nerathilae
Ullasa nenjathilae hey

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Male : Poda ellam vitu thallu
Pazhasai ellam suttu thallu
Puthusa ippa porandhomunu
Ennikollada doi

Male : Payanam engae ponaal enna
Paathai nooru aanalenna
Thottam vechavan thanneer viduvan
Summa nillada doi

Male : Oodha kaathu veesa
Odambukulla koosa
Kuppa koolam patha vachu kaayalam

Male : Thai porakum naalai
Vidiyum nalla velai
Ponga paalu vellam polae paayalam

Male : Achu vellam pacharisi
Vetti vecha sengarumbu
Athanaiyum thithikira
Naal thaan hoi

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Chorus : Ellorum mothathilae
Sandhosa theppathilae haha

Chorous : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Male : Bantham enna sontham enna
Pona enna vandha enna
Uravukellam kavala patta
Jenmam naan illa haha

Male : Pasam veika nesam veika
Thozhan undu vaazha veika
Avanai thavira uravukaaran
Yaarum ingillae

Male : Ullam matum nanae
Usira kooda thaanae
En nanban ketta vaangikanu solluven

Male : En nanban potta soru
Nidhamum thinnen paru
Natpai kooda karpai polae ennuven

Male chorous : Sogam vitu sorgam thottu
Raagam ittu thaalam ittu
Paatu paadum vaanambadi
Naam dhaan heii

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Chorus : Ellorum mothathilae
Sandhosa theppathilae
Thalladum nerathilae
Ullasa nenjathilae hey

Chorous : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான் } (2)

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

ஆண் : போடா எல்லாம்
விட்டுத் தள்ளு பழசை
எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ
பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா
டோய்

ஆண் : பயணம் எங்கே
போனால் என்ன பாதை
நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன்
தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்

ஆண் : ஊத காத்து
வீச உடம்புக்குள்ள
கூச குப்ப கூலம்
பத்தவச்சு காயலாம்

ஆண் : தை பொறக்கும்
நாளை விடியும் நல்ல
வேளை பொங்கப்பாலு
வெள்ளம் போலே பாயலாம்

ஆண் : அச்சு வெல்லம்
பச்சரிசி வெட்டி வெச்ச
செங்கரும்பு அத்தனையும்
தித்திக்கிற நாள் தான்
ஹோய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே ஹாஹா

குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

ஆண் : பந்தம் என்ன
சொந்தம் என்ன போனா
என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம்
கவலைப்பட்ட ஜென்மம்
நான் இல்லை ஹாஹா

ஆண் : பாசம் வைக்க
நேசம் வைக்க தோழன்
உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர
உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே

ஆண் : உள்ளம் மட்டும்
நானே உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்

ஆண் : என் நண்பன்
போட்ட சோறு நிதமும்
தின்னேன் பாரு நட்பைக்
கூட கற்பைப்போல
எண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : சோகம்
விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி
நாம் தான் ஹேய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here