Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Kattu choththa somanthukittu
Kattazhagi kannaaththaa
Pattanamae suththuthu unthan pinnaadi
Azhagu sokkuthadi en manasu munnaadi

Female : Achchu vellam ee moikkum
Makku thalai aththaanae
Achchu vellam ee moikkum
Makku thalai aththaanae
Sokku podi podaathae
Un soththa palla kaattaathae

Male : Aththa peththa muththuraani
Meththaiyadi nee enakku
Thottu paaththu kattikkiraen
Kattuch choththu kannaaththaa

Female : Thannanaana thannannaa
Thannanaana thannannaa….

Male : Hararararae….aththa peththa muththuraani
Meththaiyadi nee enakku
Thottu paaththu kattikkiraen
Kattuch choththu kannaaththaa

Female : Thavala adai inthaaththaa
Male : Kaara vadai kannaaththaa
Female : Kozhikkari inthaaththaa
Male : Katti muththam kannaaththaa

Male : Sengkarumbu kadichchu senthaena kudichchu
Sengkarumbu kadichchu senthaena kudichchu
Female : Sambaa choththa kozhachchi thanthidavaa
Urutti sambaa choththa kozhachchi thanthidavaa

Male : Hararararae….kattu choththa somanthukittu
Kattazhagi kannaaththaa
Pattanamae suththuthu unthan pinnaadi
Azhagu sokkuthadi en manasu munnaadi

Female : Achchu vellam ee moikkum
Male : Aahaan
Female : Makku thalai aththaanae
Male : Aahaa
Female : Sokku podi podaathae
Male : A…..aa….
Female : Un soththa palla kaattaathae
Male : …………….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கட்டுச் சோத்த சொமந்துகிட்டு
கட்டழகி கண்ணாத்தா
பட்டணமே சுத்துது உந்தன் பின்னாடி
அழகு சொக்குதடி என் மனசு முன்னாடி

பெண் : அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
மக்கு தலை அத்தானே
அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
மக்கு தலை அத்தானே
சொக்குப் பொடி போடாதே
உன் சொத்தப் பல்லக் காட்டாதே…

ஆண் : அத்தப் பெத்த முத்துராணி
மெத்தையடி நீ எனக்கு
தொட்டுப் பாத்து கட்டிக்கிறேன்
கட்டுச் சோத்து கண்ணாத்தா……….

பெண் : தன்னனான தன்னன்னா
தன்னனான தன்னன்னா….

ஆண் : ஹரரரரரே…அத்தப் பெத்த முத்துராணி
மெத்தையடி நீ எனக்கு
தொட்டுப் பாத்து கட்டிக்கிறேன்
கட்டுச் சோத்து கண்ணாத்தா…..

பெண் : தவல அடை இந்தாத்தா
ஆண் : கார வடை கண்ணாத்தா
பெண் : கோழிக்கறி இந்தாத்தா
ஆண் : கட்டி முத்தம் கண்ணாத்தா

ஆண் : செங்கரும்ப கடிச்சு செந்தேன குடிச்சி
செங்கரும்ப கடிச்சு செந்தேன குடிச்சி
பெண் : சம்பா சோத்த கொழச்சி தந்திடவா
உருட்டி சம்பா சோத்த கொழச்சி தந்திடவா

ஆண் : ஹரரரரரே….கட்டுச் சோத்த சொமந்துகிட்டு
கட்டழகி கண்ணாத்தா
பட்டணமே சுத்துது உந்தன் பின்னாடி
அழகு சொக்குதடி என் மனசு முன்னாடி ஹோய்…

பெண் : அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மக்கு தலை அத்தானே
ஆண் : ஆஹா
பெண் : சொக்குப் பொடி போடாதே
ஆண் : ஆ….. ஆ……
பெண் : உன் சொத்தப் பல்லக் காட்டாதே…
ஆண் : …………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here