Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aaaaa….aaaaa

Female : Ooo….oooo…oooo….oooo
Kaattukkullae paattu sollum
Kanni poovum naandhaanoo
Kitta vandhu konja sollum
Chinna ponnum naandhaanoo
Nizhalaaiththaan oda…
Naanoo un kooda

Female : En oor enna…
Chorus : Enna…
Female : En per enna…
Chorus : Enna
Female : Naan dhaan yaaru…
Chorus : Yaaru…
Female : En vazhi yaaru
Chorus : He he he

Female : Ooo….oooo…oooo….oooo

Female : Ennaalum aasaigal enai vidumoo
Nee thazhuva naan varavoo
Innaalil soodaagum en manamum
Kan vizhimel nee illaiyoo

Female : {Mohini pisaasu en inamdhaan
Saaththaanin pei kooda en nizhaldhaan} (2)
Paruvathunai mayakki unai
Paai poda nee vaada

Female : Kaattukkullae paattu sollum
Kanni poovum naandhaanoo

Chorus : Ohhhhhhoooooooooo…..

Chorus : Boodha predha pisaasu
Vedhaala peiyin jambham
Jadam bham bham

Male : Kaattukkullae paattu sollum
Kanni poovum needhaanoo
Kitta vandhu konja sollum
Chinna ponnum needhaanoo
Nizhalaaiththaan oda…
Naanoo un kooda

Male : Yen sabalam varudhaa
Neeyum pudhidhaa
Nee mayangum pozhudhaa
Naanum pudichukka thodhaa
Aaaaaaaa…oooohooooooo…

Chorus : Ha ha ha ha aha…..
Ohhhh…ooohhhh…ohhh..

Male : Raathiri nera poojaigal ellam
Ippo inimeldhaan
Aruginil varuvendi
Aasayil thoduvendi

Male : Gundaeli yera sokkuru poojai
Ippo inimeldhaan
Sattunu podaththaan
Sullunu yeraadhaa

Male : {Nilladi maanae pokkiri pennae
Pen pei unnai paarthaa
Naaloru mogam yeridum kannae
Adhudhaan adangaadha} (2)

Male : Adi aaththi pat pat pat pat
Vilagaadhae jat pat jat pat
Poo pennae mayakkangal edhukku
Naan kooda

Male : Kaattukkullae paattu sollum
Kanni poovum needhaanoo
Ahaaaaa…..
Kitta vandhu konja sollum
Chinna ponnum needhaanoo
Nizhalaaiththaan oda…da da da
Naanoo un kooda

Male : Yen sabalam varudhaa
Neeyum pattukku pudhidhaa
Nee mayangum pozhudhaa
Naanum pudichukka thodhaa
Aaaaaaaa…oooohooooooo…

Chorus : Aaaaaaaa…oooohooooooo..

Male : Kaattukkullae paattu sollum
Kanni poovum needhaanoo
Kitta vandhu konja sollum
Chinna ponnum needhaanoo

 

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : ஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
காட்டுக்குள்ளே பாட்டு
சொல்லும் கன்னிப் பூவும்
நான்தானோ கிட்ட வந்து
கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப்
பொண்ணும் நான்தானோ
நிழலாய் தான் ஓட நானோ
உன் கூட

பெண் : என் ஊர் என்ன
குழு : என்ன
பெண் : என் பேர் என்ன
குழு : என்ன
பெண் : நான் தான் யாரு
குழு : யாரு
பெண் : என் வழி யாரு
குழு : ஹேஹேஹே

பெண் : ஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பெண் : எந்நாளும் ஆசைகள்
என்னை விடுமோ நீ தழுவ
நான் வரவோ இந்நாளில்
சூடாகும் என் மனமும்
கண் விழிமேல் நீ இல்லையோ

பெண் : { மோகினி பிசாசு
என் இனம்தான் சாத்தானின்
பேய் கூட என் நிழல்தான் } (2)
பருவத் துணை மயக்கி உன்னை
பாய் போட நீ வாடா

பெண் : காட்டுக்குள்ளே பாட்டு
சொல்லும் கன்னிப் பூவும்
நான்தானோ

குழு : …………………………..

குழு : பூத பிரேத பிசாசு
வேதாள பேயின் ஜம்பம்
ஜடம்பாம்பாம்

ஆண் : காட்டுக்குள்ளே
பாட்டு சொல்லும் கன்னிப்
பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து
கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப்
பொண்ணும் நீதானோ
நிழலாய்த் தான் ஓட
நானோ உன் கூட

ஆண் : ஏன் சபலம் வருதா
நீயும் புதிதா நீ மயங்கும்
பொழுதா நானும் புடிச்சுக்க
தோதா………………………..

குழு : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஹா
ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண் : ராத்திரி நேர
பூஜைகள் எல்லாம்
இப்போ இனிமேல்தான்
அருகினில் வருவேன்டி
ஆசையில் தொடுவேன்டி

ஆண் : குண்டலி ஏற
சொக்குற பூஜை இப்போ
இனிமேல்தான் சட்டுன்னு
போடத்தான் சுள்ளுன்னு
ஏறாதா

ஆண் : { நில்லடி மானே
போக்கிரி பெண்ணே
பெண் பேய் உன்னைப்
பார்த்தா நாளொரு மோகம்
ஏறிடும் கண்ணே அதுதான்
அடங்காதா } (2)

ஆண் : அடி ஆத்தி பட்
பட் பட் பட் விலகாதே
ஜட் பட் ஜட் பட் போ
பெண்ணே மயக்கங்கள்
எதுக்கு நான் கூட

ஆண் : காட்டுக்குள்ளே
பாட்டு சொல்லும் கன்னிப்
பூவும் நீதானோ ஆஹா
கிட்ட வந்து கொஞ்ச சொல்லும்
சின்னப் பொண்ணும் நீதானோ
நிழலாய்த்தான் ஓட…ட ட ட
நானோ உன் கூட

ஆண் : ஏன் சபலம் வருதா
நீயும் பாட்டுக்கு புதிதா
நீ மயங்கும் பொழுதா
நானும் புடிச்சுக்க தோதா
………………………..

குழு : ஆஆஆஆஆ
ஓஓ ஓஹோ

ஆண் : காட்டுக்குள்ளே
பாட்டு சொல்லும் கன்னிப்
பூவும் நீதானோ கிட்டவந்து
கொஞ்ச சொல்லும் சின்னப்
பொண்ணும் நீதானோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here