Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

Female : Kottuven murasum ondru
Konjuven arugil nindru
Nee vellalaam enai indru
Poovaiyin thegam porkkalam aagum
Poovaiyin thegam porkkalam aagum
Mannavan veeram kondu adhai vellalaam

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

Female : Chandhiran medai katti
Anthiyil aadumpothu
Chandhiran medai katti
Anthiyil aadumpothu
Panthu pol ullam thullim
Sinthaiyo engo sellum

Female : Porilae vellum kaavalan ullam
Kadhalil adimaiyaanaal
Penn enna seiyum

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

Female : Devathai koyil undu
Sevvidhazh vaasal undu
Kinnamum madhuvum undu
Pennilum bodhai undu

Female : Paththarai maaththu thangam
Muththirai podumpothu
Thaththuvam engae sellum
Kaththi pol kannae vellum
Naalvagai thenai yaavaiyum aalvean
Thalaivanai polae nindru thazhuvungal ennai

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

பெண் : கொட்டுவேன் முரசும் ஒன்று
கொஞ்சுவேன் அருகில் நின்று
நீ வெல்லலாம் எனை இன்று
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
மன்னவன் வீரம் கொண்டு அதை வெல்லலாம்

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

பெண் : சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
பந்து போல் உள்ளம் துள்ளும்
சிந்தையோ எங்கோ செல்லும்

பெண் : போரிலே வெல்லும் காவலன் உள்ளம்
காதலில் அடிமையானால்
பெண் என்ன செய்யும்

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

பெண் : தேவதை கோயில் உண்டு
செவ்விதழ் வாசல் உண்டு
கிண்ணமும் மதுவும் உண்டு
பெண்ணிலும் போதை உண்டு

பெண் : பத்தரை மாத்து தங்கம்
முத்திரை போடும்போது
தத்துவம் எங்கே செல்லும்
கத்தி போல் கண்ணே வெல்லும்
நால்வகை தேனை யாவையும் ஆள்வேன்
தலைவனை போலே நின்று தழுவுங்கள் என்னை

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here