Singers : T. M. Soundararajan and P. B. Sreenivas

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Kavalaigal kidakkattum
Marandhu vidu
Kaariyam naadakkattum
Thunindhu vidu
Eduthavar yaaro maraithavar yaaro
Irukkudhu needhi sirithu vidu

Male : Kavalaigal kidakkattum
Marandhu vidu
Kaariyam naadakkattum
Thunindhu vidu
Eduthavar yaaro maraithavar yaaro
Irukkudhu needhi sirithu vidu

Male : Needhiyum neruppum ondrenbaar
Nerungidum podhae sudum enbaar
Needhiyum neruppum ondrenbaar
Nerungidum podhae sudum enbaar
Yaaraiyum edhuvum sudavillai
Ennaiyum pazhiyo vidavillai

Male : Suttadhum thangathin niram pomo
Thottadhum malargalin manam pomo
Kattravan kalangudhal azhagaamo
Sattamum karpanai kadhaiyaamo

Male : Kavalaigal kidakkattum
Marandhu vidu
Kaariyam naadakkattum
Thunindhu vidu
Eduthavar yaaro maraithavar yaaro
Irukkudhu needhi sirithu vidu

Male : Naavukkum manadhukkum ulla vazhi
Naangu viral kadai dhoora vazhi
Naavukkum manadhukkum ulla vazhi
Naangu viral kadai dhoora vazhi
Sollukkum seyalukkum kaadha vazhi
Suttramum sugamum vaeru vazhi

Male : Vandhadhil ellaam porulundu
Varuvadhil vettriyum namakkundu
Nichaiyam iravukku pagalundu
Needhiyin kangalil oliyundu

Male : Kavalaigal kidakkattum
Marandhu vidu
Kaariyam naadakkattum
Thunindhu vidu
Eduthavar yaaro maraithavar yaaro
Irukkudhu needhi sirithu vidu

Male : Annalil aayiram paerundu
Aayinum un pol yaarundu
Pazhigalil aayiram vagaiyundu
Paarppom idharkkor mudivundu
Pazhigalil aayiram vagaiyundu
Paarppom idharkkor mudivundu

Both : Vandhadhil ellaam porulundu
Varuvadhil vettriyum namakkundu
Nichaiyam iravukku pagalundu
Needhiyin kangalil oliyundu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : நீதியும் நெருப்பும் ஒன்றென்பார்
நெருங்கிடும் போதே சுடும் என்பார்
நீதியும் நெருப்பும் ஒன்றென்பார்
நெருங்கிடும் போதே சுடும் என்பார்
யாரையும் எதுவும் சுடவில்லை
என்னையும் பழியோ விடவில்லை

ஆண் : சுட்டதும் தங்கத்தின் நிறம் போமோ
தொட்டதும் மலர்களின் மணம் போமோ
கற்றவன் கலங்குதல் அழகாமோ
சட்டமும் கற்பனைக் கதையாமோ

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : நாவுக்கும் மனதுக்கும் உள்ள வழி
நான்கு விரல்கடை தூர வழி
நாவுக்கும் மனதுக்கும் உள்ள வழி
நான்கு விரல்கடை தூர வழி
சொல்லுக்கும் செயலுக்கும் காத வழி
சுற்றமும் சுகமும் வேறு வழி

ஆண் : வந்ததில் எல்லாம் பொருளுண்டு
வருவதில் வெற்றியும் நமக்குண்டு
நிச்சயம் இரவுக்கு பகலுண்டு
நீதியின் கண்களில் ஒளியுண்டு

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : அண்ணனில் ஆயிரம் பேருண்டு
ஆயினும் உன் போல் யாருண்டு
பழிகளில் ஆயிரம் வகையுண்டு
பார்ப்போம் இதற்க்கோர் முடிவுண்டு
பழிகளில் ஆயிரம் வகையுண்டு
பார்ப்போம் இதற்க்கோர் முடிவுண்டு

இருவர் : வந்ததில் எல்லாம் பொருளுண்டு
வருவதில் வெற்றியும் நமக்குண்டு
நிச்சயம் இரவுக்கு பகலுண்டு
நீதியின் கண்களில் ஒளியுண்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here