Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Kaaviriyae kavikuyilae
Kannmaniyae vaa vaa
Manam thaavuthadi thavikkuthadi
Thalir kodiyae vaa vaa

Female : Poongaatru thalaatta
Thaaladha mogam
Theeraatha mogangal
Theeraamal theerum

Male : O my love
You are my sweet heart
Female : O my love
You are my sweet heart

Chorus : …………………………….

Female : Iruvar oruvar enathaanae
Uravinil inaivomae
Male : Paruvam kanitha pudhu thaenae
Palagi kalipomae

Female : Unakkum enakkum porutham
Valara valara sugamae
Male : Inikkum idhazlil amudham
Paruga paruga sugamae

Female : Aanandham…. ullaasam….
Male : Vaa enthan pakkathil
I love you

Female : O my love
You are my sweet heart
O my love
You are my sweet heart

Male : …………………………..

Male : Kulirum vattudhadi pennae
Vilagi odaadhae
Female : Kodiyum valarndhu varum
Kannaa padarum kilai neeyae

Male : Sirithu sirithu mayakkum
Pudhumai padhumaiyae vaa
Female : Azhaithu anaithu vazhaithu
Rasikkum rasiganae vaa

Male : Aanandham…. ullaasam….
Female : Vaa enthan pakkathil
I love you

Male : O my love
You are my sweet heart
Female : O my love
You are my sweet heart

Male : Kaaviriyae kavikuyilae
Kannmaniyae vaa vaa
Manam thaavuthadi thavikkuthadi
Thalir kodiyae vaa vaa

Female : Poongaatru thalaatta
Thaaladha mogam
Theeraatha mogangal
Theeraamal theerum

Male : O my love
You are my sweet heart
Male & Female : O my love
You are my sweet heart

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காவிரியே கவிக்குயிலே
கண்மணியே வா வா
மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி
தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்ட
தாளாத மோகம்
தீராத மோகங்கள்
தீராமல் தீரும்

ஆண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

குழு : ………………….

பெண் : இருவர் ஒருவர் எனத்தானே
உறவினில் இணைவோமே
ஆண் : பருவம் கனிந்த புதுத்தேனே
பழகிக் களிப்போமே

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம்
வளர வளர சுகமே…
ஆண் : இனிக்கும் இதழில் அமுதம்
பருக பருக சுகமே….

பெண் : ஆனந்தம்……..உல்லாசம்……..
ஆண் : வா எந்தன் பக்கத்தில்
ஐ லவ் யூ

பெண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண் : ……………………………………..

ஆண் : குளிரும் வாட்டுதடி பெண்ணே
விலகி ஓடாதே
பெண் : கொடியும் வளர்ந்து வரும்
கண்ணா படரும் கிளை நீயே

ஆண் : சிரித்து சிரித்து மயக்கும்
புதுமைப் பதுமையே வா
பெண் : அழைத்து அணைத்து வளைத்து
ரசிக்கும் ரசிகனே வா

ஆண் : ஆனந்தம்………..உல்லாசம்………
பெண் : வா எந்தன் பக்கத்தில்
ஐ லவ் யூ

ஆண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண் : காவிரியே கவிக்குயிலே
கண்மணியே வா வா
மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி
தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்ட
தாளாத மோகம்
தீராத மோகங்கள்
தீராமல் தீரும்

ஆண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here