Singer : L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kaaveriyil thames nadhi kalandhu vittadhu
Kandaangi kavunukullae maraindhu vittadhu
Kovai pazham cherryodu kanindhu vittadhu
Kuvalai malar lillyodu kuvindhu vittadhu

Female : Naagareegam merkku nokki nadanthu vittadhu
Naanam endra vaarthai indru maraindhu vittadhu
Vegamaana vaazhkkai indru valarndhu vittadhu
Vesham podum kottam indru malindhu vittadhu

Female : Kaaveriyil thames nadhi kalandhu vittadhu
Kandaangi kavunukullae maraindhu vittadhu
Kovai pazham cherryodu kanindhu vittadhu
Kuvalai malar lillyodu kuvindhu vittadhu

Female : Manjal poosum pennai indru madhipavar illai
Maiyidatha kangal thammai parpavar illai
Anjugindra penmai ennum adakkamum illai
Aduthu varum thalaimuraikku amaidhiyum illai

Female : Manjal poosum pennai indru madhipavar illai
Maiyidatha kangal thammai parpavar illai
Anjugindra penmai ennum adakkamum illai
Aduthu varum thalaimuraikku amaidhiyum illai

Female : Kaaveriyil thames nadhi kalandhu vittadhu
Kandaangi kavunukullae maraindhu vittadhu
Kovai pazham cherryodu kanindhu vittadhu
Kuvalai malar lillyodu kuvindhu vittadhu

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காவேரியில் தேம்ஸ் நதி கலந்து விட்டது
கண்டாங்கி கவுனுக்குள்ளே மறைந்து விட்டது
கோவைப் பழம் செர்ரியோடு கனிந்து விட்டது
குவளை மலர் லில்லியோடு குவிந்து விட்டது

பெண் : நாகரீகம் மேற்கு நோக்கி நடந்து விட்டது
நாணம் என்ற வார்த்தை இன்று மறைந்து விட்டது
வேகமான வாழ்க்கை இன்று வளர்ந்து விட்டது
வேஷம் போடும் கூட்டம் இன்று மலிந்து விட்டது

பெண் : காவேரியில் தேம்ஸ் நதி கலந்து விட்டது
கண்டாங்கி கவுனுக்குள்ளே மறைந்து விட்டது
கோவைப் பழம் செர்ரியோடு கனிந்து விட்டது
குவளை மலர் லில்லியோடு குவிந்து விட்டது

பெண் : மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை இன்று மதிப்பவரில்லை
மையிடாத கண்கள் தம்மைப் பார்ப்பவரில்லை
அஞ்சுகின்ற பெண்மையென்னும் அடக்கமுமில்லை
அடுத்து வரும் தலைமுறைக்கு அமைதியுமில்லை

பெண் : மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை இன்று மதிப்பவரில்லை
மையிடாத கண்கள் தம்மைப் பார்ப்பவரில்லை
அஞ்சுகின்ற பெண்மையென்னும் அடக்கமுமில்லை
அடுத்து வரும் தலைமுறைக்கு அமைதியுமில்லை

பெண் : காவேரியில் தேம்ஸ் நதி கலந்து விட்டது
கண்டாங்கி கவுனுக்குள்ளே மறைந்து விட்டது
கோவைப் பழம் செர்ரியோடு கனிந்து விட்டது
குவளை மலர் லில்லியோடு குவிந்து விட்டது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here