Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Heyy..rapaapaaa
Heyy..eyyyy rapaapaaa
Rapaapaaa…rapaapa rapaapa

Male : Kavithai paadu kuyilae kuyilae
Ini vasanthamae
Ilamai raagam idhuvae idhuvae
Miga inimaiyae

Male : Udhayamaanathae pudhiya kolamae
Vizhigal yaavilum varna jaalamae
Naan ninaitha thiru naal oru naal
Idhu thaanae

Male : Kavithai paadu kuyilae kuyilae
Ini vasanthamae
Ilamai raagam idhuvae idhuvae
Miga inimaiyae

Male : Nooru vannangalil sirikkum
Pani thoongum pushpangalae
Aasai ennangalil midhakkum
Adiyenai vaazhthungalen

Male : Vaana veliyil
Valam varum paravai
Naanum adhu pol
Enakkenna kavalai

Male : Kaatru en pakkam veesum podhu
Kaalam en perai pesum podhu
Vaazhvu enathu vaasal varuthu
Neram inidhaaga
Yaavum sugamaaga

Male : Kavithai paadu kuyilae kuyilae
Ini vasanthamae
Ilamai raagam idhuvae idhuvae
Miga inimaiyae

Male : Udhayamaanathae pudhiya kolamae
Vizhigal yaavilum varna jaalamae
Naan ninaitha thiru naal oru naal
Idhu thaanae

Male : Kavithai paadu kuyilae kuyilae
Ini vasanthamae
Ilamai raagam idhuvae idhuvae
Miga inimaiyae

Male : Kovil sirpangalai pazhikkum
Azhagaana penn chithiram
Kodi minnalgalil piranthu
Oli veesum natchathiram

Male : Kooda enadhu
Nizhalena varumo
Naalum iniya
Ninaivugal tharumo

Male : Paavai kan konda paasam enna
Paarvai solgindra paadam enna
Neela malaraai neril malara
Naalum thadumaara nenjam idam maara

Male : Kavithai paadu kuyilae kuyilae
Ini vasanthamae
Ilamai raagam idhuvae idhuvae
Miga inimaiyae

Male : Udhayamaanathae pudhiya kolamae
Vizhigal yaavilum…mmm varna jaalamae
Naan ninaitha thiru naal oru naal
Idhu thaanae…ae

Male : Kavithai paadu kuyilae kuyilae
Ini vasanthamae
Ilamai raagam idhuvae idhuvae
Miga inimaiyae

Male : Rapapapaa papapaa papapaa
Papapapapaa
Rapapapaa pa pa pa pa papa
Papapapapaa

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் ரப்பபபாப்பா
ஹேய் ஹேய் ரப்பபபாப்பா
ரப்பபபாப்பா ரப்பபபா ரப்பபபா

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : நூறு வண்ணங்களில் சிரிக்கும்
பனி தூங்கும் புஷ்பங்களே
ஆசை எண்ணங்களில் மிதக்கும்
அடியேனை வாழ்த்துங்களேன்

ஆண் : வான வெளியில்
வளம் வரும் பறவை
நானும் அது போல்
எனக்கென்ன கவலை

ஆண் : காற்று என் பக்கம் வீசும் போது
காலம் என் பேரைப் பேசும் போது
வாழ்வு எனது வாசல் வருது
நேரம் இனிதாக யாவும் சுகமாக

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே

ஆண் : கோவில் சிற்பங்களைப் பழிக்கும்
அழகான பெண் சித்திரம்
கோடி மின்னல்களில் பிறந்து
ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்

ஆண் : கூட எனது
நிழலென வருமோ
நாளும் இனிய
நினைவுகள் தருமோ

ஆண் : பாவை கண் கொண்ட பாசம் என்ன
பார்வை சொல்கின்ற பாடம் என்ன
நீல மலராய் நேரில் மலர
நாளும் தடுமாற நெஞ்சம் இடம் மாற

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே…..

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : ரப்பபபாப்பா பாப்பா பாப்பா
பாப்பாபா
ரப்பபபாப்பா பா பா பா பா பாபா
பாபாபாபாபா…………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here