Singers : Prabhu and Sreeja

Music by : A. R. Rahman

Female : Kavithaikku porul thandha
Kalaivaani neeyaa
En kanavodu ketkindra
Kaarsalangai neeyaa
Pechukku uyir thandha
Sapthangal neeyaa
Ennai pesaamal seigindra
Mounangal neeyaa

Female : Saththangal illaadha
Sangeetham neeyaa
Ennai saagaamal seigindra
Sanjeevi neeyaa
Paruvathin thottathil
Mudhal poovum neeyaa
En paalaivanam kaangindra
Mudhal mazhaiyum neeyaa

Male : Iravodu naan kaanum
Oli vattam needhaan
En iru kannil therigindra
Oru kaatchi needhaan

Male : Vaarthaikkul oodaadum
Ul artham needhaan
En vaadhiyathil isaiyaagum
Uyir moochum needhaan

Male : Thoorathil mayil iragaal
Thottavalum needhaan
En pakkathil agniyaai
Suttavalum needhaan

Male : Kaadhalukku kan thirandhu
Vaiththavalum needhaan
Naan kaadhaliththaal
Kan moodi kondavalum needhaan

பாடகர்கள் : பிரபு மற்றும் ஸ்ரீஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரஹ்மான்

பெண் : கவிதைக்கு பொருள் தந்த
கலைவாணி நீயா
என் கனவோடு கேட்கின்ற
காற்சலங்கை நீயா
பேச்சுக்கு உயிர் தந்த
சப்தங்கள் நீயா
எனை பேசாமல் செய்கின்ற
மௌனங்கள் நீயா

பெண் : சத்தங்கள் இல்லாத
சங்கீதம் நீயா
எனை சாகாமல் செய்கின்ற
சஞ்சீவி நீயா
பருவத்தின் தோட்டத்தில்
முதற்பூவும் நீயா
என் பாலைவனம் காண்கின்ற
முதல் மழையும் நீயா

ஆண் : இரவோடு நான் காணும்
ஒளிவட்டம் நீதான்
என் இருகண்ணில் தெரிகின்ற
ஒரு காட்சி நீதான்

ஆண் : வார்த்தைக்குள் ஊடாடும்
உள் அர்த்தம் நீதான்
என் வாத்தியத்தில் இசையாகும்
உயிர்மூச்சும் நீதான்

ஆண் : தூரத்தில் மயிலிறகால்
தொட்டவளும் நீதான்
என் பக்கத்தில் அக்கினியாய்ச்
சுட்டவளும் நீதான்

ஆண் : காதலுக்கு கண்திறந்து
வைத்தவளும் நீதான்
நான் காதலித்தால் கண்மூடிக்
கொண்டவளும் நீதான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here