Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Kaaviyam paadava thendralae
Pudhu malar poothidum velai
Inithaana pozhuthu enathaagumo
Puriyaatha puthirthaan ethirkaalamo
Paadum neela poonguyil
Mounamaana velaiyil

Male : Kaaviyam paadava thendralae
Kaaviyam paadava thendralae

Chorus : ………………………………..

Male : Vilainthathor vasanthamae
Pudhu chudar polinthida
Manathilorr niraasaiyae
Irutilae mayangida

Male : Vaazhginra naatkalae
Sogangal enbathai
Kanneeril theetinen
Kelungal en kadhai
Kalainthu pogum kaanal neerithu

Male : Kaaviyam paadava thendralae
Pudhu malar poothidum velai
Inithaana pozhuthu enathaagumo

Chorus : ……………………………….

Male : Pularnthathor pozhuthu ithuvo
Pullinathin mahothsavam
Ivai mozhi isaitharum
Surangalin manoharam

Male : Puthu prabanjamae
Malarntha neramae
Ammaadi sorgamthaan
Munnaadi vanthatho
Kasanthu pona kaatchi illaiyae

Childrens : Kaaviyam paadava thendralae
Pudhu malar poothidum velai
Inithaana pozhuthu enathaagumo
Puriyaatha puthirthaan ethirkaalamo
Kaaviyam paadava thendralae

 

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காவியம் பாடவா
தென்றலே புது மலர் பூத்திடும்
வேளை இனிதான பொழுது
எனதாகுமோ புரியாத புதிர்தான்
எதிர்காலமோ பாடும் நீலப்
பூங்குயில் மௌனமான
வேளையில்

ஆண் : காவியம் பாடவா
தென்றலே காவியம் பாடவா
தென்றலே

குழு : ……………………………

ஆண் : விளைந்ததோர்
வசந்தமே புது சுடர் பொழிந்திட
மனத்திலோர் நிராசையே
இருட்டிலே மயங்கிட

ஆண் : வாழ்கின்ற நாட்களே
சோகங்கள் என்பதை
கண்ணீரில் தீட்டினேன்
கேளுங்கள் என்கதை
கலைந்து போகும் கானல்
நீரிது

ஆண் : காவியம் பாடவா
தென்றலே புது மலர் பூத்திடும்
வேளை இனிதான பொழுது
எனதாகுமோ

குழு : ……………………………

ஆண் : புலர்ந்ததோா்
பொழுதிதுவோ
புள்ளினத்தின் மகோத்ஸவம்
இவை மொழி இசை தரும்
சுரங்களின் மனோகரம்

ஆண் : புதுப் பிரபஞ்சமே
மலர்ந்த நேரமே
அம்மாடி சொர்கம்தான்
முன்னாடி வந்ததோ
கசந்து போன காட்சி
இல்லையே

குழந்தைகள் : காவியம் பாடவா
தென்றலே புது மலர் பூத்திடும்
வேளை இனிதான பொழுது
எனதாகுமோ புரியாத புதிர்தான்
எதிர்காலமோ காவியம் பாடவா
தென்றலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here