Singers : S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Saa nisari saani
Male : Aa… haa… haa…
Male : Saa nisamagaa mari
Male : Haa… aaa…
Male : Padhasaa nisari saani
Male : Aa… haa… haa…
Male : Saa nisamagaa mari
Male : Haa… aaa… aaa..aa…
Male : Padha sasasani riririsa
Gagagari mamamaga paa…
Male : Aa… aaa… aaa… aaaa
Male : Saa ni dha pa ma ga ri sa ni

Male : Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae
Adi yenadi sodhanai
Dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en gadhi ennadi
Sangadhi solladi vaani
Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae…ae….

Male : Aa… aa… aa…
Male : Garisa pamaga paani
Sariga rigasa nee paa

Male : Nee paarthadhaal thaanadi
Soodaandhu maargazhi
Nee sonnadhaal thaanadi
Poo poothadhu poongodi

Female : Thavam puriyaamalae
Oru varam ketkkiraai
Ival madi meedhilae
Oru idam ketkkiraai
Varuvaai peruvaai medhuvaai
Thalaivanai ninaindhadhum
Thalaiyanai nanaindhadhen
Adharkkoru vidai tharuvaai

Female : Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae
Adi yenadi sodhanai
Dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en gadhi ennadi
Sangadhi solladi vaani
Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae…ae….

Male : Puli vettaikku vandhavan
Kuyil vettai thaan aadinen
Puyal polavae vandhavan
Poonthendralaai maarinen

Female : Indha vanam engilum
Oru suram thaedinen
Ingu unai paarthadhum
Adhai dhinam paadinen
Malaril malaraai malarndhen
Paravaigal ivaladhu
Uravugal yena dhinam
Kanavugal pala valarthen

Female : Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae

Male : Adi yenadi sodhanai
Dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en gadhi ennadi
Sangadhi solladi vaani
Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae…ae….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஸா நிஸரி ஸாநி
ஆண் : ஆ…ஹா…ஆஆ..
ஸா நிஸமக மரி
ஆண் : ஹாஆ..ஆஆஆ
ஆண் : பதஸா நிஸரி ஸாநி
ஆண் : ஆ…ஹா…ஆஆ…..
ஆண் : ஸா…நி ஸ ம க ம ரி
ஆண் : ஹாஆ…ஹா…ஆஆ…..ஆ
ஆண் : பத ஸஸஸநி ரிரிரிஸ
கககரி மமமக பா
ஆண் : ஹாஆ…ஹா…ஆஆ…..ஆ
ஆண் : ஸா நி த ப ம க ரி ஸ நி

ஆண் : கீரவாணி…….
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே
அடி ஏனடி சோதனை
தினம் வாலிப வேதனை
தனிமையில் என் கதி என்னடி
சங்கதி சொல்லடி வாணி
கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : கரிஸ பமக பாநி
சரிக ரிகஸ நீ பா

ஆண் : நீ பார்த்ததால் தானடி
சூடானது மார்கழி
நீ சொன்னதால் தானடி
பூ பூத்தது பூங்கொடி

பெண் : தவம் புரியாமலே
ஒரு வரம் கேட்கிறாய்
இவள் மடிமீதிலே
ஒரு இடம் கேட்கிறாய்
வருவாய் பெறுவாய் மெதுவாய்
தலைவனை நினைந்ததும்
தலையணை நனைந்ததேன்
அதற்கொரு விடை தருவாய்

பெண் : கீரவாணி…….
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே
அடி ஏனடி சோதனை
தினம் வாலிப வேதனை
தனிமையில் என் கதி என்னடி
சங்கதி சொல்லடி வாணி
கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..

ஆண் : புலி வேட்டைக்கு வந்தவன்
குயில் வேட்டைதான் ஆடினேன்
புயல் போலவே வந்தவன்
பூந்தென்றலாய் மாறினேன்

பெண் : இந்த வனம் எங்கிலும்
ஒரு சுரம் தேடினேன்
இங்கு உனைப் பார்த்ததும்
அதை தினம் பாடினேன்
மலரில் மலராய் மலர்ந்தேன்
பறவைகள் இவளது
உறவுகள் என தினம்
கனவுகள் பல வளர்த்தேன்

பெண் : கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..

ஆண் : அடி ஏனடி சோதனை
தினம் வாலிப வேதனை
தனிமையில் என் கதி என்னடி
சங்கதி சொல்லடி வாணி
கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here