Singer : S.P. Balasubrahmnayam

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hmmm..mmm ahaaa… ahaaa…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi
Aaahaaa… naal muzhuthum parvaiyil naan ezhuthum
Orr kadhaiyai unakkena naan koora…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi

Male : Ennaalum thaanae thaen virunthaavathu
Pirarkaaga naan paadum thirai paadal thaan
Innaalil thaanae naan isaithaen amma
Enakaaga naan paadum mudhal paadal thaan

Male : Kaanal neeraal theeratha dhaagam
Gangai neeraal theernthathadi
Naan potta poo maalai manam serka villai
Nee thaanae enakaaga madal pootha mullai…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi

Male : Neengaatha baaram en nenjodu thaan
Naan thedum sumai thaangi nee allava
Naan vaadum neram un maarbodu thaan
Nee ennai thaalattum thaai allava

Male : Yetho yetho aanandha raagam
Unnaal thaanae undaanathu
Kaalpona paathaigal naan pona pothu
Kai serthu nee thaanae mei sertha maadhu…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi
Aaahaaa… naal muzhuthum parvaiyil naan ezhuthum
Orr kadhaiyai unakkena naan koora…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி ஆஹா நாள்முழுதும்
பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென
நான் கூற

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி

ஆண் : எந்நாளும் தானே
தேன் விருந்தாவது
பிறர்க்காக நான் பாடும்
திரைப் பாடல் தான்
இந்நாளில் தானே நான்
இசைத்தேனம்மா எனக்காக
நான் பாடும் முதல்
பாடல் தான்

ஆண் : கானல் நீரால்
தீராத தாகம் கங்கை
நீரால் தீர்ந்ததடி நான்
போட்ட பூமாலை மணம்
சேர்க்கவில்லை நீதானே
எனக்காக மடல் பூத்த
முல்லை

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி

ஆண் : நீங்காத பாரம்
என் நெஞ்சோடு தான்
நான் தேடும் சுமைதாங்கி
நீயல்லவா நான் வாடும்
நேரம் உன் மார்போடு தான்
நீ என்னைத் தாலாட்டும்
தாய் அல்லவா

ஆண் : ஏதோ ஏதோ
ஆனந்த ராகம் உன்னால்
தானே உண்டானது கால்போன
பாதைகள் நான் போன போது
கை சேர்த்து நீதானே மெய்
சேர்த்த மாது

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி ஆஹா நாள்முழுதும்
பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென
நான் கூற

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here