Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Keladi keladi thangachi
Antha saamiyum illa en katchi
Neeyum naanum ennadi pannuvom
Rendu perum pottachchi

Female : Keladi keladi thangachi
Antha saamiyum illa en katchi
Neeyum naanum ennadi pannuvom
Rendu perum pottachchi

Female : Kooda porantha porappu ellaam paravai inangalaa
Intha veedu enna vanthu pogum vedanthaangalaa
Kooda porantha porappu ellaam paravai inangalaa
Intha veedu enna vanthu pogum vedanthaangalaa

Female : Neerillaama kaanji poyi nikkuthu yaeri entha
Neram paarththu vathava nee paiththiyakkaari
Podi paithiyakkaari

Female : Keladi keladi thangachi
Antha saamiyum illa en katchi
Neeyum naanum ennadi pannuvom
Rendu perum pottachchi

Female : Rendu veedu pombalaikku kadavul vachchaandi
Namma rendu kettaan jenmamaaga padaichchu vachchaandi
Rendu veedu pombalaikku kadavul vachchaandi
Namma rendu kettaan jenmamaaga padaichchu vachchaandi

Female : Porantha veedu viratti vittaalae puguntha veeduthaan
Antha puguntha veedum veratti vittaal
Periya paaduthaan amma….periyapaaduthaan

Female : Keladi keladi thangachi
Antha saamiyum illa en katchi
Neeyum naanum ennadi pannuvom
Rendu perum pottachchi
Neeyum naanum ennadi pannuvom
Rendu perum pottachchi

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கேளடி கேளடி தங்கச்சி
அந்த சாமியும் இல்ல என் கட்சி
நீயும் நானும் என்னடி பண்ணுவோம்
ரெண்டு பேரும் பொட்டச்சி….

பெண் : கேளடி கேளடி தங்கச்சி
அந்த சாமியும் இல்ல என் கட்சி
நீயும் நானும் என்னடி பண்ணுவோம்
ரெண்டு பேரும் பொட்டச்சி….

பெண் : கூடப் பொறந்த பொறப்பு எல்லாம் பறவை இனங்களா
இந்த வீடு என்ன வந்து போகும் வேடந்தாங்கலா
கூடப் பொறந்த பொறப்பு எல்லாம் பறவை இனங்களா
இந்த வீடு என்ன வந்து போகும் வேடந்தாங்கலா

பெண் : நீரில்லாம காஞ்சிப் போயி நிக்குது ஏரி எந்த
நேரம் பார்த்து வந்தவ நீ பைத்தியக்காரி
போடி பைத்தியக்காரி……

பெண் : கேளடி கேளடி தங்கச்சி
அந்த சாமியும் இல்ல என் கட்சி
நீயும் நானும் என்னடி பண்ணுவோம்
ரெண்டு பேரும் பொட்டச்சி….

பெண் : ரெண்டு வீடு பொம்பளைக்கு கடவுள் வச்சான்டி
நம்ம ரெண்டுங் கெட்டான் ஜென்மமாக படைச்சு வச்சான்டி
ரெண்டு வீடு பொம்பளைக்கு கடவுள் வச்சான்டி
நம்ம ரெண்டுங் கெட்டான் ஜென்மமாக படைச்சு வச்சான்டி

பெண் : பொறந்த வீடு விரட்டி விட்டாலே புகுந்த வீடுதான்
அந்த புகுந்த வீடும் வெரட்டி விட்டால்
பெரியபாடுதான் அம்மா….பெரியபாடுதான்…

பெண் : கேளடி கேளடி தங்கச்சி
அந்த சாமியும் இல்ல என் கட்சி
நீயும் நானும் என்னடி பண்ணுவோம்
ரெண்டு பேரும் பொட்டச்சி….
நீயும் நானும் என்னடி பண்ணுவோம்
ரெண்டு பேரும் பொட்டச்சி….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here