Singer : Gaana Bala

Music by : Vivek – Mervin

Male : Kelungannae
Kelunga kelunga
Kettukittae irunga
Oorasuthi voottanda roattaanda
Ulla kadhainga

Male : Kelungannae
Kelunga kelunga
Kettukittae irunga
Oorasuthi voottanda roattaanda
Ulla kadhainga

Male : Love matter-u
Life matter-u
Ellamae kalandha story
Tamil naattula
Pala peru irukkaan irukkaan
Ivana madhiri

Male : Onnu rendu moonu
Number irukku
Siberukku (zero) kooda
Value irukku
Vazhaikaiyila veenaa
Tension edhukku
Natputhaanae nalla tonic-u

Male : Sozhaludhu joraa
Boomi urunda
Tiruppathi pona laddu urunda
Ezhaikku yetha ellu urunda
Kidaichaalae podhum

Male : {Thanna nanae
Nanae nanae nananaa} (4)

Male : Rocket-u mela
Raja rani pola
Sevvaayila plot-u poda
Paarkkudhu oru koottam

Male : Rocket pogum mela
Paathu nippaan ezha
Diwali-ku seettu poda
Yengum oru koottam

Male : Ye apple phone-u
Android phone-u
Ullavan pala peru
Ada post card-ayum
Pongal vaazhthaiyum
Paarkkala sila peru

Male : Weekend aanaa
ECR road-u
Party enna bandha enna
Ayyaiyo alaiyudhunga

Male : Meiyaalumae meiyaalumae
Sandhosam edhuda edhuda
Podhumena ellaarum nenacha
Kidakkum inbam thaanada

Male : Onnu rendu moonu
Number irukku
Siberukku (zero) kooda
Value irukku
Vazhaikaiyila veenaa
Tension edhukku
Natputhaanae nalla tonic-u

Male : Sozhaludhu joraa
Boomi urunda
Tiruppathi pona laddu urunda
Ezhaikku yetha ellu urunda
Kidaichaalae podhum

Male : Avm gemini
Manasuthaana gavani
Ponna paartha paiyanoda
Kannum kadha sollum

Male : Baby albert devi
Maharani shanthi
Life-eh oru theater thaanda
Nenachaa padamaagum

Male : Ye kannum kannum pesikkitta
Edhukku i-phone-u
Love pannum ponnu sirichaa podhum
Adhuthaan ring tone-u

Male : Nam vaazhkka kooda
Share-auto pola
Nallathaiyum kettathaiyum
Share pannudaa eppodhum

Male : Un vaazhkka thaan
Un kaiyila
Sonnaaru super star-u
Urchaagamaa munneru
Namma life romba superu

Male : Onnu rendu moonu
Number irukku
Siberukku (zero) kooda
Value irukku
Vazhaikaiyila veenaa
Tension edhukku
Natputhaanae nalla tonic-u

Male : Sozhaludhu joraa
Boomi urunda
Tiruppathi pona laddu urunda
Ezhaikku yetha ellu urunda
Kidaichaalae podhum

பாடகர் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளர் :
விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : கேளுங்கண்ணே
கேளுங்க கேளுங்க
கேட்டுகிட்டே இருங்க
ஊரசுத்தி வூட்டாண்ட ரோட்டாண்ட
உள்ள கதைங்க

ஆண் : கேளுங்கண்ணே
கேளுங்க கேளுங்க
கேட்டுகிட்டே இருங்க
ஊரசுத்தி வூட்டாண்ட ரோட்டாண்ட
உள்ள கதைங்க

ஆண் : லவ் மேட்டரு
லைப் மேட்டரு
எல்லாமே கலந்த ஸ்டோரி
தமிழ் நாட்டுல
பலபேரு இருக்கான் இருக்கான்
இவன மாதிரி

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு
நம்பர் இருக்கு…
சைபெருக்கு கூட
வேல்யு இருக்கு..
வாழ்க்கையில வீணா
டென்ஷன் எதுக்கு..
நட்பு தானே நல்ல டானிக்கு..

ஆண் : சொழலுது ஜோரா
பூமி உருண்ட…
திருப்பதி போனா
லட்டு உருண்ட..
ஏழைக்கு ஏத்த எள்ளு உருண்ட
கிடைச்சாலே போதும்…

ஆண் : ராக்கெட்டு மேல…
ராஜா ராணி போல..
செவ்வாயில பிளாட்டு போட
பாக்குது ஒரு கூட்டம்..

ஆண் : ராக்கெட் போகும் மேல
பாத்து நிப்பான் ஏழை
தீபாவளிக்கு சீட்டு போட
ஏங்கும் ஒரு கூட்டம்

ஆண் : ஏ ஆப்பிள் போனு
ஆண்ட்ராய்டு போனு
உள்ளவன் பல பேரு
அட போஸ்ட் கார்டயும்
பொங்கல் வாழ்த்தையும்
பாக்கல சிலபேரு

ஆண் : வீக்கெண்ட் ஆனா
இ.சி.ஆர் ரோடு
பார்ட்டி என்ன பந்தா என்ன
ஐயையோ அலையுதுங்க…

ஆண் : மெய்யாலுமே மெய்யாலுமே
சந்தோசம் எதுடா எதுடா..
போதும் என எல்லாரும் நினைச்சா
கிடைக்கும் இன்பம் தானடா..

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு
நம்பர் இருக்கு…
சைபெருக்கு கூட
வேல்யு இருக்கு..
வாழ்க்கையில வீணா
டென்ஷன் எதுக்கு..
நட்பு தானே நல்ல டானிக்கு..

ஆண் : சொழலுது ஜோரா
பூமி உருண்ட…
திருப்பதி போனா லட்டு உருண்ட..
ஏழைக்கு ஏத்த எள்ளு உருண்ட
கிடைச்சாலே போதும்…

ஆண் : ஏ.வி.எம் ஜெமினி..
மனசுதான கவனி..
பொண்ண பாத்தா பையனோட
கண்ணும் கதை சொல்லும்…

ஆண் : தேவியான தேவி
மகராணி சாந்தி..
லைப்பே ஒரு தியேட்டர் தான்டா
நெனைச்சா படமாகும்

ஆண் : ஏ கண்ணும் கண்ணும்
பேசிக்கிட்டா
எதுக்கு ஐபோனு..
லவ் பண்ணும் பொண்ணு
சிரிச்சா போதும்
அதுதான் ரிங்க்டோனு

ஆண் : நம் வாழ்க்க கூட
ஷேர் ஆட்டோ போல
நல்லதையும் கெட்டதையும்
ஷேர் பண்ணுடா எப்போதும்

ஆண் : உன் வாழ்க்க தான்
உன் கையில
சொன்னாரு சூப்பர் ஸ்டாரு
உற்சாகமா முன்னேறு
நம்ம லைப்பு ரொம்ப சூப்பரு…

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு
நம்பர் இருக்கு…
சைபெருக்கு கூட
வேல்யு இருக்கு..
வாழ்க்கையில வீணா
டென்ஷன் எதுக்கு..
நட்பு தானே நல்ல டானிக்கு..

ஆண் : சொழலுது ஜோரா
பூமி உருண்ட…
திருப்பதி போனா லட்டு உருண்ட..
ஏழைக்கு ஏத்த எள்ளு உருண்ட
கிடைச்சாலே போதும்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here