Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : M.S. Vishwanathan

Female : Hoo hoo ooo
Male : Hoo oo hoo ooo
Female : Hoo
Male : Hoo
Female : Hoo
Male : Haa…aa…
Female : Haa…aa..

Female : Kettadhellaam naan tharuven
Ennai nee marakkaadhae
Kettadhellaam naan tharuven
Ennai nee marakkaadhae

Male : Kaalamellaam naan varuven
Kaalamellaam naan varuven
Ennai nee thadukkaadhae
Ennai nee thadukkaadhae

Male : Kaalamellaam naan varuven
Ennai nee thadukkaadhae

Female : Manivizhi moodi kanavugal kodi
Kaanbadhum unnaalae
Manivizhi moodi kanavugal kodi
Kaanbadhum unnaalae

Male : Pani idhazh thaedi pala kadhai paesi
Vazhvadhum unnaalae

Female : Kettadhellaam naan tharuven
Ennai nee marakkaadhae

Male : Manavarai kolam thaniyarai paadal
Malarnthadhum innaalae
Manavarai kolam thaniyarai paadal
Malarnthadhum innaalae

Female : Thalaivanin nenjam thavithadhu konjam
Kaninthadhum peennaalae

Male : Kettadhellaam naan tharuven
Ennai nee marakkaadhae

Male : Oru pozhuthaenum pirivariyaamal
Vaazhvathum naam thaanae
Thaaiyodu magalum thanthaiyum serndhu
Kaanbadhu nalam thaanae

Male : Kettadhellaam naan tharuven
Ennai nee marakkaadhae

Female : Kaalamellaam naan varuven
Kaalamellaam naan varuven
Ennai nee thadukkaadhae
Ennai nee thadukkaadhae

Both : Ahaa aaa ahaa haa aaa aa aaa
Ahaa aaa ahaa haa aaa aa aaa hmm hmm

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹோ ஹோ ஓஒ
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
பெண் : ஹோ
ஆண் : ஹோ
பெண் : ஹோ
ஆண் : ஹா…..ஆ…..
பெண் : ஹா…..ஆ…..

பெண் : கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன்
என்னை நீ மறக்காதே
கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன்
என்னை நீ மறக்காதே

ஆண் : காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
என்னை நீ தடுக்காதே
என்னை நீ தடுக்காதே

ஆண் : காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
என்னை நீ தடுக்காதே

பெண் : மணி விழி மூடி கனவுகள் கோடி
காண்பதும் உன்னாலே
மணி விழி மூடி கனவுகள் கோடி
காண்பதும் உன்னாலே

ஆண் : பனி இதழ் தேடி பல கதை பேசி
வாழ்வதும் உன்னாலே

ஆண் : மணவறைக்கோலம் தனி அறை பாடம்
மலர்ந்ததும் இந்நாளே
மணவறைக்கோலம் தனி அறை பாடம்
மலர்ந்ததும் இந்நாளே

பெண் : தலைவனின் நெஞ்சம் தவித்தது கொஞ்சம்
கனிந்ததும் பெண்ணாலே

பெண் : கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன்
என்னை நீ மறக்காதே

ஆண் : ஒரு பொழுதேனும் பிரிவரியாமல்
வாழ்வதும் நாம்தானே
தாயோடு மகளும் தந்தையும் சேர்ந்து
காண்பது நலம்தானே

பெண் : கேட்டதெல்லாம் நான் தருவேன்
என்னை நீ மறக்காதே

ஆண் : காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
காலமெல்லாம் நான் வருவேன்
என்னை நீ தடுக்காதே
என்னை நீ தடுக்காதே

இருவர் : அஹா ஆஅ அஹா ஹா ஆஅ ஆ ஆஅ
அஹா ஆஅ அஹா ஹா ஆஅ ஆஆ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here