Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Sajith Satya

Male : Un nenjil konjam
Vazha idam vendum
Kanavilum ninaivilum
Un kaalam neelam thooram
Vara vendum
Pagalilum iravilum

Male : Megam kooda
Mazhaiyaai pozhinthaalae
Irul thanthaal
Thegam vaada yetho seithaalae
Arugil vanthaal

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…
Aaahaa..haa…ahaa…aaa…

Male : Un nenjil konjam
Vazha idam vendum
Kanavilum ninaivilum
Un kaalam neelam thooram
Vara vendum
Pagalilum iravilum

Male : Uyirai theda
Idhayam nuzhainthaalae
Eduthu sendraal
Kaalam oda naalum kondraalae
Ninaivil nindraal

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…
Aaahaa..haa…

Male : Enai yeno theendi
Sendraai
Enai yeno theendi
Enai yeno theendi
Enai yeno theendi sendraai
Enai yeno theendi sendraai

Male : Megam kooda
Mazhaiyaai pozhinthaalae
Irul thanthaai
Thegam vaada yetho seithaalae
Arugil vanthaal

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae..haa..

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae..haa

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…heyyy
Aaahaa..haa…

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சஜித் சத்யா

ஆண் : உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம்
வாழ இடம் வேண்டும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன் காலம் நீளம் தூரம்
வர வேண்டும்
பகலிலும் இரவிலும்

ஆண் : மேகம் கூட
மழையாய் பொழிந்தாலே
இருள் தந்தாள்
தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே
அருகில் வந்தால்

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆகா..ஹா…ஆஹா…ஆ…..

ஆண் : உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம்
வாழ இடம் வேண்டும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன் காலம் நீளம் தூரம்
வர வேண்டும்
பகலிலும் இரவிலும்

ஆண் : உயிரை தேட
இதயம் நுழைந்தாலே
எடுத்து சென்றால்
காலம் ஓட நாளும் கொன்றாலே
நினைவில் நின்றாள்

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆகா..ஹா…

ஆண் : என்னை ஏனோ தீண்டி
சென்றாய்
என்னை ஏனோ தீண்டி
என்னை ஏனோ தீண்டி
என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்
என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்

ஆண் : மேகம் கூட
மழையாய் பொழிந்தாலே
இருள் தந்தாய்
தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே
அருகில் வந்தால்

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா…

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா..

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே
ஆஹா…ஹா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here