Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Edhaiyo nenachel
Adhaiyae nenachen naan
Aambadaiyaan manusu
Polae nadappen
Indha aathukkaari
Veredhukku irukken
Vaangonnaa ada vaangonnaa

Female : Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Edhaiyo nenachel
Adhaiyae nenachen naan
Aambadaiyaan manusu
Polae nadappen
Indha aathukkaari
Veredhukku irukken vaangonnaa

Female : {Madisaaru pudavaikku
Illaadha azhaga
Veraaru ennaattam
Nadai pottu varuvaa} (2)

Female : Theriyaadhaannaa
Theriyaadhaannaa
Puriyaadhaannaa
Vayasillaiyo naekkum
Vasiyam pannattumaa

Female : Vaangonnaa ada vaangonnaa
Vaangonnaa ada vaangonnaa

Female : Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Edhaiyo nenachel
Adhaiyae nenachen naan
Aambadaiyaan manusu
Polae nadappen
Indha aathukkaari
Veredhukku irukken vaangonnaa

Female : {Thanjavoor kadhamabatha
Mozham pottu vangi
Thalaimelae vachchundu
Ninnenae yengi} (2)

Female : Manakkalaiyo manakkalaiyo
Mayakkalaiyo kodhikalaiyo udambu
Pakkam naanillaiyo
Vaangonnaa ada vaangonnaa
Vaangonnaa chummaa vaangonnaa

Female : Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Kettaelae angae
Adhai paarthaelaa ingae
Edhaiyo nenachel
Adhaiyae nenachen naan
Aambadaiyaan manusu
Polae nadappen
Indha aathukkaari
Veredhukku irukken vaangonnaa

Female : {Pollaadha aasaikku
Yenindha alaichal
Kallaattam irukenae
Naekkenna kurachal} (2)

Female : Mookkirukku mookkirukku
Muzhi irukku azhaghillaiyo naekku
Aadi kaattattumaa
Vaangonnaa ada vaangonnaa
Vaangonnaa ada vaangonnaa

Whistling : ………………………..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கேட்டேளே அங்கே
அதை பார்த்தேளா இங்கே
கேட்டேளே அங்கே
அதை பார்த்தேளா இங்கே
எதையோ நெனச்சேள்
அதையே நெனச்சேன் நான்
ஆம்படையான்
மனசு போலே நடப்பேன்
இந்த ஆத்துக்காரி
வேறெதுக்கு இருக்கேன்
வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா

பெண் : கேட்டேளே அங்கே
அதை பார்த்தேளா இங்கே
எதையோ நெனச்சேள்
அதையே நெனச்சேன் நான்
ஆம்படையான்
மனசு போலே நடப்பேன்
இந்த ஆத்துக்காரி
வேறெதுக்கு இருக்கேன் வாங்கோன்னா

பெண் : {மடிசாரு புடவைக்கு
இல்லாத அழகா
வேறாரு என்னாட்டம்
நடை போட்டு வருவா} (2)

பெண் : தெரியாதான்னா
தெரியாதான்னா
புரியாதான்னா
வயசில்லையோ நேக்கும்
வசியம் பண்ணட்டுமா

பெண் : வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா
வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா

பெண் : கேட்டேளே அங்கே
அதை பார்த்தேளா இங்கே
எதையோ நெனச்சேள்
அதையே நெனச்சேன் நான்
ஆம்படையான்
மனசு போலே நடப்பேன்
இந்த ஆத்துக்காரி வேறெதுக்கு
இருக்கேன் வாங்கோன்னா

பெண் : {தஞ்சாவூர் கடமபத்த
மொழம் போட்டு வாங்கி
தலைமேலே வச்சுண்டு
நின்னேனே ஏங்கி} (2)

பெண் : மனக்கலையோ…..
மனக்கலையோ…..மயக்கலையோ
கொதிக்கலையோ உடம்பு
பக்கம் நானில்லையோ
வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா
வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா

பெண் : கேட்டேளே அங்கே
அதை பார்த்தேளா இங்கே
எதையோ நெனச்சேள்
அதையே நெனச்சேன் நான்
ஆம்படையான்
மனசு போலே நடப்பேன்
இந்த ஆத்துக்காரி வேறெதுக்கு
இருக்கேன் வாங்கோன்னா

பெண் : பொல்லாத ஆசைக்கு
ஏனிந்த அலைச்சல்
கள்ளாட்டம் இருக்கேனே
நேக்கென்ன குறைச்சல்

பெண் : பொல்லாத ஆசைக்கு
ஏனிந்த அலைச்சல்
கள்ளாட்டம் இருக்கேனே
நேக்கென்ன குறைச்சல்

பெண் : மூக்கிருக்கு…..
மூக்கிருக்கு…. முழி இருக்கு
அழகில்லையோ நேக்கு
ஆடி காட்டட்டும்மா
வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா
வாங்கோன்னா அட வாங்கோன்னா

விசில் : …………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here