Singer : S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi
Thakka badhil sollalaennaa
Kattupattu odanumdi
Kettikkaarai saanthu pottukkaari

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi

Chorus : …………………

Female : Sela kattaatha pulla
Yaezhettu peththa pulla
Oororam thoppukkulla
Jodiyodu aadum pulla

Female : Sela kattaatha pulla
Yaezhettu peththa pulla
Oororam thoppukkulla
Jodiyodu aadum pulla
Yaaru pulla adi chinnapulla
Nee sollu pulla

Female : Adhu naanu illa
Chorus : Hahaah hahaah

Female : Sela kattaatha pulla
Yaezhettu peththa pulla
Oororam thoppukkulla
Jodiyodu aadum pulla kelu pulla
Adhu chella pulla…..anil pulla

Chorus : Pudhiru keththa badhila sollala
Pudichchi vachchu kottungadi
Kazhutha mela yaeththi vachchu
Karumpulli sempulli kuththungadi
Yaehae yaehae yaehae yaehae yae….

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi
Thakka badhil sollalaennaa
Kattupattu odanumdi
Kettikkaarai saanthu pottukkaari

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi

Female : Mullu mullukkulla
Mukkulamum thanddukkulla
Velli madalukkulla venkala katti
Idha solli vilakkadi senbaga kutti

Female : Engae innoru tharam sollu

Female : Mullu mullukkulla
Mukkulamum thanddukkulla
Velli madalukkulla venkala katti
Idha solli vilakkadi senbaga kutti

Female : Appanum soriyanadi aaththaa sadaichchiyadi
Pullainga ellaamae sakkarakkatti
Adi pottikku vanthavalae vallikkutti
Vidukadhaiyellaam pazhuththa pazham nee
Viduththathu thaanae palaapazham palaapazham

Female : Adi aaththaadi sariyaa solliputtaadiyo
Female : Ippa en vidukathaikku badhil sollungadi

Female : Kalyaanam aana ponnu karuththapulla
Ava kaiya pudichchaan oruththan purushanilla
Kalyaanam aana ponnu karuththapulla
Ava kaiya pudichchaan oruththan purushanilla
Sambanthapattaa avalum marukkala
Sangadappattaa veru vazhiyilla

Female : Avan thottu pidichchaan
Ava vittu koduththaa
Pazhakkamaagi vanthavan
Ada vazhakkam pola thanthavan
Yaar avan yaar avan yaar avan….

Female : Ada idhu theriyaathaakkum
Female : Kallapurushan
Female : Adachee…
Kadhaiya maaththi sollaathadi idikkaporaen
Antha karuththapulla kaiya thottavan
Valaiyalkaaran…..valaiyalkaaran

Female : Pudhiru keththa badhila sollala
Pudichchi vachchu kottuvendi
Kazhutha mela yaeththi vachchu
Karumpulli sempulli kuththuvendi….haan…

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி
தக்க பதில் சொல்லலேன்னா
கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி
கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி…

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

குழு : ………………………

பெண் : சேலக் கட்டாத புள்ள
ஏழெட்டு பெத்த புள்ள
ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள
ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள

பெண் : சேலக் கட்டாத புள்ள
ஏழெட்டு பெத்த புள்ள
ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள
ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள
யாரு புள்ள அடி சின்னப்புள்ள
நீ சொல்லு புள்ள…

பெண் : அது நானு இல்ல
குழு : ஹஹாஹ் ஹஹாஹ்

பெண் : சேலக் கட்டாத புள்ள
ஏழெட்டு பெத்த புள்ள
ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள
ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள கேளு புள்ள
அது செல்லப் புள்ள…..அணில் புள்ள

குழு : புதிரு கேத்த பதில சொல்லல
புடிச்சி வச்சு கொட்டுங்கடி
கழுத மேல ஏத்தி வச்சு
கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துங்கடி……
ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏ…..

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி
தக்க பதில் சொல்லலேன்னா
கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி
கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி…

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

பெண் : முள்ளு முள்ளுக்குள்ள
முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள
வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி
இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண் : எங்கே இன்னொரு தரம் சொல்லு……

பெண் : முள்ளு முள்ளுக்குள்ள
முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள
வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி
இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண் : அப்பனும் சொரியனடி ஆத்தா சடைச்சியடி
புள்ளைங்க எல்லாமே சக்கரக்கட்டி
அடி போட்டிக்கு வந்தவளே வள்ளிக்குட்டி
விடுகதையெல்லாம் பழுத்த பழம் நீ
விடுத்ததுதானே பலாப்பழம் பலாப்பழம்

பெண் : அடி ஆத்தாடி சரியா சொல்லிபுட்டாடியோ
பெண் : இப்ப என் விடுகதைக்கு பதில் சொல்லுங்கடி

பெண் : கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள
அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல
கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள
அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல
சம்மதப்பட்டா அவளும் மறுக்கல
சங்கடப்பட்டா வேறு வழியில்ல

பெண் : அவன் தொட்டுப் பிடிச்சான்
அவ விட்டுக் கொடுத்தா
பழக்கமாகி வந்தவன்
அட வழக்கம் போல தந்தவன்
யார் அவன் யார் அவன் யார் அவன்…..

பெண் : அட இது தெரியாதாக்கும்…..
பெண் : கள்ளப்புருஷன்……
பெண் : அடச்சீ……
கதைய மாத்தி சொல்லாதடி இடிக்கப்போறேன்
அந்த கருத்தப்புள்ள கையத் தொட்டவன்
வளையல்காரன்…….வளையல்காரன்……

பெண் : புதிரு கேத்த பதில சொல்லல
புடிச்சி வச்சு கொட்டுவேன்டி
கழுத மேல ஏத்தி வச்சு
கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துவேன்டி…..ஹான்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here