Singers :  T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : Sankar Ganesh

Male : Yerottum seemaiyilae ..ae…ae…
Caarotti vandhavalae…ae….ae….
En paattu thaalattu…uu…uu…
Nee kettu paarattu

Male : Kettukadi sinnakutty
Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam
Paarthu padippen

Male : Aaah kettukadi sinnakutty
Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam
Paarthu padippen
Adiyae nan paada edhir paattu paadu
Adiyae nan paada edhir paattu paadu
Paada mudiyaatti panthaattam aadu
Paada mudiyaatti panthaattam aadu

Female : Ooo pattanathu raani
Pattu vanna maeni
Pattikaattu raaja
Pottiyida vaa nee

Female : Pattanathu raani
Pattu vanna maeni
Pattikaattu raaja
Pottiyida vaa nee

Male : Kettukadi sinnakutty
Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam
Paarthu padippen

Male : Allikku anjaatha kaandeepanadi
Naan ellaam therinjavandi
Allikku anjaatha kaandeepanadi
Naan ellaam therinjavandi
Naan unnaattam otta vandi
Ethanaiyo paartha vandi..haei
Naan unnaattam otta vandi
Ethanaiyo paartha vandi..
Ennodu moodhadhadi
Kannu raajathi ninnu paarendi
Kannu raajathi ninnu paarendi

Male : Aah kettukadi sinnakutty
Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam
Paarthu padippen

Female : Chellakutti vetti
Sirikkum vizhi vairakatti
Vellakatti kotti
Alakkum idhazh thangakatti
Nadanamo nadayilae nalinamo idaiyilae
Nadanamo nadayilae nalinamo idaiyilae
Ada raamaiyaa saedhi yemaiyaa

Male : Kannu raajathi ninnu paarendi
Female : Ada raamaiyaa saedhi yemaiyaa
Male : Kannu raajathi
Female : Saedhi yemaiyaa
Male : Kannu raajathi
Female : Saedhi yemaiyaa
Male : Ninnu paarpomaa….(3)
Haeiiiii……………………………

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஏரோட்டும் சீமையிலே…..ஏ…..ஏ….
காரோட்டி வந்தவளே….ஏ…..ஏ….
என் பாட்டு தாலாட்டு…..ஊ…..ஊ….
நீ கேட்டு பாராட்டு…..

ஆண் : கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்

ஆண் : ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு……
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு……

பெண் : ஓ….பட்டணத்து ராணி
பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா
போட்டியிட வா நீ….

பெண் : பட்டணத்து ராணி
பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா
போட்டியிட வா நீ….

ஆண் : கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்

ஆண் : அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி
நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி
நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
நான் உன்னாட்டம் ஓட்ட வண்டி
எத்தனயோ பார்த்தவன்டி,,,,ஹேய்
என்னோடு மோதாதடி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி

ஆண் : ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்

பெண் : செல்லக்குட்டி வெட்டி
சிரிக்கும் விழி வைரக்கட்டி
வெல்லக்கட்டி கொட்டி
அளக்கும் இதழ் தங்கக்கட்டி
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா…

ஆண் : கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
பெண் : அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா…
ஆண் : கண்ணு ராஜாத்தி
பெண் : சேதி ஏமய்யா…
ஆண் : கண்ணு ராஜாத்தி
பெண் : சேதி ஏமய்யா…
ஆண் : நின்னு பார்ப்போமா……(3)
ஹேய்ய்ய்………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here