Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Lalla lallaal laallaa
Lalla lallaal laallaa
Lala lallaallaa lallaallaa lallaallaa

Female : Nannaa nannaannaa
Nannaa naannaa
Nanaa nanaa nanaa nanaa
Naanaa naanaa naanaa naanaa

Female : Kichu kichu thaambaalam
Kiyaa kiyaa thaambaalam
Enga raajaavukku eppa kalyaanam

Female : Kichu kichu thaambaalam
Kiyaa kiyaa thaambaalam
Enga raajaavukku eppa kalyaanam

Female : Kaala kannuga ippo
Tthulludhu summaa
Kayiththa mookkula ittu
Paakkuraa ammaa

Female : Kichu kichu thaambaalam
Kiyaa kiyaa thaambaalam
Enga raajaavukku eppa kalyaanam

Female : Nee aan pillai endraalae
Kottukkul nillu
Naan pen pillai ketkindren
Sariyaaga chollu

Female : Yen yaarodum yedhaachum
Undaa aiyaa
Yaarodum seraadha paiyaa
Nee aattamittu aaduvadhenna
Pattai kettu oduvadhenna
Unnoda irundhaalae
Oru naalum thirunaalaiyaa

Female : Kichu kichu thaambaalam
Kiyaa kiyaa thaambaalam
Enga raajaavukku eppa kalyaanam

Female : Naan mel naattu pennalla
Thamizh naadu thaanae
Nee kai naattu aalalla
Padichaayae veeranae

Female : Nee thillaalae thaaraadhaero
Maammaa maammaa
Neeyaachu naanaachu aamaa
Naan enna solli ennaththa panna
Kanni ponnu kannaththa killa
Sonnaalum puriyalla
Thannaalae theriyallaiyae

Female : Kichu kichu thaambaalam
Kiyaa kiyaa thaambaalam
Enga raajaavukku eppa kalyaanam

Female : Kaala kannuga ippo
Tthulludhu summaa
Kayiththa mookkula ittu
Paakkuraa ammaa

Female : Kichu kichu thaambaalam
Kiyaa kiyaa thaambaalam
Enga raajaavukku eppa kalyaanam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………….

பெண் : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்
எங்க ராஜாவுக்கு எப்ப கல்யாணம்

பெண் : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்
எங்க ராஜாவுக்கு எப்ப கல்யாணம்

பெண் : காள கன்னுக
இப்போ துள்ளுது சும்மா
கயித்த மூக்கில இட்டு
பார்க்கிறா அம்மா

பெண் : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்
எங்க ராஜாவுக்கு எப்ப கல்யாணம்

பெண் : நீ ஆண்பிள்ளை என்றாலே
கோட்டுக்குள் நில்லு
நான் பெண்பிள்ளை கேட்கின்றேன்
சரியாக சொல்லு

பெண் : ஏன் யாரோட ஏதாச்சும் உண்டா ஐயா
யாரோடும் சேராத பையா
நீ ஆட்டமிட்டு ஆடுவதென்ன
பாட்டை கேட்டு ஓடுவதென்ன
உன்னோடு இருந்தாலே
ஒருநாளும் திருநாளய்யா

பெண் : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்
எங்க ராஜாவுக்கு எப்ப கல்யாணம்

பெண் : நான் மேல்நாட்டு பெண்ணல்ல
தமிழ்நாடுதானே
நீ கைநாட்டு ஆளல்ல
படிச்சாயே வீரனே

பெண் : நீ தில்லாலே தாரதேரோ
மாமா மாமா
நீயாச்சு நானாச்சு ஆமா

பெண் : நான் என்ன சொல்லி என்னத்த பண்ண
கன்னி பொண்ணு கன்னத்த கிள்ள
சொன்னாலும் புரியல்ல
தன்னாலே தெரியல்லையே

பெண் : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்
எங்க ராஜாவுக்கு எப்ப கல்யாணம்

பெண் : காள கன்னுக
இப்போ துள்ளுது சும்மா
கயித்த மூக்கில இட்டு
பார்க்கிறா அம்மா

பெண் : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்
எங்க ராஜாவுக்கு எப்ப கல்யாணம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here