Singers : Bhavadharini and Jyothi

Music by : Ilayaraja

Childrens : Kili thattu kili thattu
Alagana vilayatu aada
Ilam chittu ilam chittu
Ilai thottu unai thottu pada

Female : Mutrathilae pandhal ida
Muthu edupom
Vatta nila kaiyil edu
Thottu adipom vaa vaa

Childrens : Kili thattu kili thattu
Alagana vilayatu aada…mmmm..mmm
Ilam chittu ilam chittu
Ilai thottu unai thottu pada…mmmm…mmm

Female : Netru viluntha malaiyil
Ilantha siriya thalirgal
Thalayai attuthae
Merkil poluthu saya
Neela vaanil meengal
Kanna simittuthae

Female : Malargal nadakum
Vaasam ennum kalgalal
Manamum parakum
Ennam ennum rekaigalal
Enna ennavo arputhangal
Thinamum namaku oru thiruvizha

Childrens : Siru kutti siru kutti
Maankutti mayilodu kuttu
Pani katti pani katti
Manasellam magilampoo pattu

Female : Nila kadal orathilae
Thenangal thulla
Kaatru vanthu poongkodiyin
Kaiyai kuluka ahhh…

Childrens : Siru kutti siru kutti
Maankutti mayilodu kuttu..mmm..mm
Pani katti pani katti
Manasellam magilampoo pattu…mmm…mmm

Female : Therintha vanin valiyai
Paranthu pogum kiiliyae
Siragai enaku tha
Parantha padhai kattu
Paarka venum nanum
Paraka sollli tha

Female : Kuyilai kiliyai
Koondai vittu veliyilae
Inithai parapom
Megam sellum valiyilae
Chinanchiru ponmanadhu
Ilamai kaala thiruvizha

Childrens : Siru kutti siru kutti
Maankutti mayilodu kuttu…mmm..mmm
Pani katti pani katti
Manasellam magilampoo pattu…mmm…mmm

Female : Nila kadal orathilae
Thenangal thulla
Kaatru vanthu poongkodiyin
Kaiyai kuluka ahhh…

Childrens : Siru kutti siru kutti
Maankutti mayilodu kuttu…mmm..mmm
Pani katti pani katti
Manasellam magilampoo pattu…mmm…mmm

 

பாடகிகள் : பவதாரணி, ஜோதி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழந்தைகள் : கிளி தட்டு
கிளி தட்டு அழகான
விளையாட்டு ஆட இளம்
சிட்டு இளம் சிட்டு இலை
தொட்டு உன்னை தொட்டு
பாட

பெண் : முற்றத்திலே
பந்தல் இட முத்து
எடுப்போம் வட்ட நிலா
கையில் எடு தொட்டு
அடிப்போம் வா வா

குழந்தைகள் : கிளி தட்டு
கிளி தட்டு அழகான
விளையாட்டு ஆட
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் இளம்
சிட்டு இளம் சிட்டு இலை
தொட்டு உன்னை தொட்டு
பாட ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : நேற்று விழுந்த
மலையில் இழந்த சிறிய
தளிர்கள் தலையை ஆட்டுதே
மேற்கில் பொழுது சாய நீல
வானில் மீன்கள் கண்ண
சிமிட்டுதே

பெண் : மலர்கள் நடக்கும்
வாசம் என்னும் கால்களால்
மனமும் பறக்கும் எண்ணம்
என்னும் ரேகைகளால் என்ன
என்னவோ அற்புதங்கள் தினமும்
நமக்கு ஒரு திருவிழா

குழந்தைகள் : சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு

பெண் : நிலா கடல்
ஓரத்திலே தேனங்கள்
துள்ள காற்று வந்து
பூங்கொடியின் கையை
குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள் : சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : தெரிந்த வானின்
வழியாய் பறந்து போகும்
கிளியே சிறகை எனக்கு
தா பறந்த பாதை காட்டு
பார்க்க வேணும் நானும்
பறக்க சொல்லி தா

பெண் : குயிலை கிளியை
கூண்டை விட்டு வெளியிலே
இனிதாய் பறப்போம் மேகம்
செல்லும் வழியிலே சின்னஞ்சிறு
பொன்மனது இளமை கால திருவிழா

குழந்தைகள் : சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : நிலா கடல்
ஓரத்திலே தேனங்கள்
துள்ள காற்று வந்து
பூங்கொடியின் கையை
குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள் : சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here