Singer : Rave Ravi

Music by : S. N. Arunagiri

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi naan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi nan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

Male : Seemai karan pola
Neeyum tiptop tu kattinae
Yettatha uyarathila
Aero plane-ah ottina

Male : Seemai karan pola
Neeyum tiptop tu kattinae
Yettatha uyarathila
Aero plane-ah ottina

Male : Appurama appurama
Enna achu mapila…aaa….
Appurama appurama
Enna achu mapila….
Kupura nee vilunthatha
Sathiyama naan pakkala
Kupura nee vilunthatha
Sathiyama naan pakkala

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi nan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi nan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

பாடகர் : ரவே ரவி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். என். அருணகிரி

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி

ஆண் : சீமைகாரன் போல
நீயும் டிப்டாப்பு காட்டினே
எட்டாத உயரத்தில
ஏரோபிளைன்ன ஓட்டின

ஆண் : சீமைகாரன் போல
நீயும் டிப்டாப்டு காட்டினே
எட்டாத உயரத்தில
ஏரோபிளைன்ன ஓட்டின

ஆண் : அப்புறமா அப்புறமா
என்ன ஆச்சு மாப்பிள்ள….ஆஅ…..
அப்புறமா அப்புறமா
என்ன ஆச்சு மாப்பிள்ள
குப்புற நீ விழுந்தத நான்
சத்தியமா நான் பாக்கல
குப்புற நீ விழுந்தத நான்
சத்தியமா நான் பாக்கல

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here