Singer : Sreerama Chandra

Music by : C. Sathya

Male : Kuppaiyaakki poraalae
Mokkaiyaakki poraalae

Male : Kilu kiluppaiyaai sinungi
Perum kilukiluppai tharum pennae…..
Kudukuduppaiyaai kulungi
Ennil salasalappai tharum pennae….

Male : Poraalae manasa
Kuppaiyaakki poraalae
Poraalae moolaiyai
Mokkaiyaakki poraalae…..

Male : Karuppu vellai kattaigalil
En viral magalae
Color coloraai mettugalai
Aval vizhi isaikka

Male : Vaasikkiren..
Avala vaasikkiren..
Vaasikkiraaa…
Adhil naa sikkurenn…
Adadaa naan nesikkirennn…

Male : Kilu kiluppaiyaai sinungi
Perum kilukiluppai tharum pennae…..
Kudukuduppaiyaai kulungi
Ennil salasalappai tharum pennae…ae…

Male : Vaasikkiren..
Avala vaasikkiren..
Vaasikkiraaa…
Adhil naa sikkurenn…
Naa sikkurennn…

பாடகர் : ஸ்ரீராம சந்திரா

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : குப்பையாக்கி
போறாளே மொக்கையாக்கி
போறாளே

ஆண் : கிளு கிளுப்பையாய்
சிணுங்கி பெரும் கிளுகிளுப்பை
தரும் பெண்ணே குடுகுடுப்பையாய்
குலுங்கி எண்ணில் சலசலப்பை
தரும் பெண்ணே

ஆண் : போறாளே மனச
குப்பையாக்கி போறாளே
போறாளே மூளையை
மொக்கையாக்கி போறாளே

ஆண் : கருப்பு வெள்ளை
கட்டைகளில் என் விரல்
மகளே கலர் கலராய்
மெட்டுக்களை அவள்
விழி இசைக்க

ஆண் : வாசிக்கிறேன்
அவள வாசிக்கிறேன்
வாசிக்கிறா அதில் நா
சிக்குறேன் அடடா நா
சிக்குறேன் அடடா நா
நேசிக்கிறேன்

ஆண் : கிளு கிளுப்பையாய்
சிணுங்கி பெரும் கிளுகிளுப்பை
தரும் பெண்ணே குடுகுடுப்பையாய்
குலுங்கி எண்ணில் சலசலப்பை
தரும் பெண்ணே

ஆண் : வாசிக்கிறேன்
அவள வாசிக்கிறேன்
வாசிக்கிறா அதில் நா
சிக்குறேன் நா சிக்குறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here