Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kingini kingini kadhal machchan
Enga kezhaviyaithaan manaiyil vachchaan
Kingini kingini kadhal machchan
Enga kezhaviyaithaan manaiyil vachchaan

Female : Thinthana thanthana melam vachchaan
Oru thiruttu thaali katti vittaan
Thinthana thanthana melam vachchaan
Oru thiruttu thaali katti vittaan

Female : Thaengaa dappaa thangaa dappaa
Maappillai vanthaaru
Thoongumpothu veththalai paakku
Kayil thanthaaru

Female : Thaengaa dappaa thangaa dappaa
Maappillai vanthaaru
Thoongumpothu veththalai paakku
Kayil thanthaaru

Female : Naalai kaalai yaezhu manikku
Shanthi mukoorththam nadu
Raaththiriyilae paattigalin
Naattiyam vaippom

Female : …………………

Female : Naalai kaalai yaezhu manikku
Shanthi mukoorththam nadu
Raaththiriyilae paattigalin
Naattiyam vaippom

Female : Ainthu maasam pona pinnae
Valaiyal poduvom
Nee adhukku munnae odinaakkaa
Unakku poduvom

Female : Kingini kingini kadhal machchan
Enga kezhaviyaithaan manaiyil vachchaan
Thinthana thanthana melam vachchaan
Oru thiruttu thaali katti vittaan

Female : Sattappadi paatti unakku samsaaram aachu
Ippa thaalaakkaaran aiyyar rendu saatchiyumaachchu
Sattappadi paatti unakku samsaaram aachu
Ippa thaalaakkaaran aiyyar rendu saatchiyumaachchu

Female : Vittu poga nenaichchiyinnaa
Court-kku varuvom
On veraththai nee kaattinaakka
Road-kku varuvom

Female : Kingini kingini kadhal machchan
Enga kezhaviyaithaan manaiyil vachchaan
Thinthana thanthana melam vachchaan
Oru thiruttu thaali katti vittaan

Female : Thaengaa dappaa thangaa dappaa
Maappillai vanthaaru
Thoongumpothu veththalai paakku
Kayil thanthaaru

Female : Hae hae thaengaa dappaa thangaa dappaa
Maappillai vanthaaru
Thoongumpothu veththalai paakku
Kayil thanthaaru

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கிங்கிணி கிங்கிணி காதல் மச்சான்
எங்க கெழவியைத் தான் மனையில் வச்சான்
கிங்கிணி கிங்கிணி காதல் மச்சான்
எங்க கெழவியைத் தான் மனையில் வச்சான்

பெண் : திந்தன தந்தன மேளம் வச்சான்
ஒரு திருட்டுத் தாலி கட்டி விட்டான்…..
திந்தன தந்தன மேளம் வச்சான்
ஒரு திருட்டுத் தாலி கட்டி விட்டான்…..

பெண் : தேங்கா டப்பா தேங்கா டாப்பா
மாப்பிள்ளை வந்தாரு
தூங்கும்போது வெத்தலை பாக்கு
கையில் தந்தாரு

பெண் : தேங்கா டப்பா தேங்கா டப்பா
மாப்பிள்ளை வந்தாரு
தூங்கும்போது வெத்தலை பாக்கு
கையில் தந்தாரு

பெண் : நாளைக் காலை ஏழு மணிக்கு
சாந்தி முகூர்த்தம் நடு
ராத்திரியிலே பாட்டிகளின்
நாட்டியம் வைப்போம்

பெண் : …………………………

பெண் : நாளைக் காலை ஏழு மணிக்கு
சாந்தி முகூர்த்தம் நடு
ராத்திரியிலே பாட்டிகளின்
நாட்டியம் வைப்போம்

பெண் : ஐந்து மாசம் போன பின்னே
வளையல் போடுவோம்
நீ அதுக்கு முன்னே ஓடினாக்கா
உனக்குப் போடுவோம்

பெண் : கிங்கிணி கிங்கிணி காதல் மச்சான்
எங்க கெழவியைத் தான் மனையில் வச்சான்
திந்தன தந்தன மேளம் வச்சான்
ஒரு திருட்டுத் தாலி கட்டி விட்டான்…..

பெண் : சட்டப்படி பாட்டி உனக்கு சம்சாரம் ஆச்சு
இப்ப தாளக்காரன் அய்யர் ரெண்டு சாட்சியுமாச்சு
சட்டப்படி பாட்டி உனக்கு சம்சாரம் ஆச்சு
இப்ப தாளக்காரன் அய்யர் ரெண்டு சாட்சியுமாச்சு

பெண் : விட்டுப் போக நெனச்சியின்னா
கோர்ட்டுக்கு வருவோம்
ஒன் வீரத்தை நீ காட்டினாக்க
ரோட்டுக்கு வருவோம்

பெண் : கிங்கிணி கிங்கிணி காதல் மச்சான்
எங்க கெழவியைத் தான் மனையில் வச்சான்
திந்தன தந்தன மேளம் வச்சான்
ஒரு திருட்டுத் தாலி கட்டி விட்டான்…..

பெண் : தேங்கா டப்பா தேங்கா டப்பா
மாப்பிள்ளை வந்தாரு
தூங்கும்போது வெத்தலை பாக்கு
கையில் தந்தாரு

பெண் : ஹே ஹே தேங்கா டப்பா தேங்கா டப்பா
மாப்பிள்ளை வந்தாரு
தூங்கும்போது வெத்தலை பாக்கு
கையில் தந்தாரு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here