Singers : K.G. Ranjith and Srinidhi

Music by : Anthony Daasan

Male : Yei kingini kingini maniyae
Nee enakku pudicha saniyae
En thangamae thaayumanavalae
Adi ennadi ennadi kodiyae
Mandaikul vedikkum vediyae
En nenjula muzhaicha kaadhal chediyae

Male : Enna solla… varthai yedhum sikkavillai
Nee illama vaazhuvenu ninaikkalamo neeyum
En raasathi …en usuru unkooda
Un kannu asaivil padham maari pona naanum
Naan enna solla…

Male : Kuthuyirum kola uyiruma
Thudikkuthu en idhayam
Nitham unnai theduren naan whatsapp-ila
Pathu tharam yosichadha
Othai variyil pesuviyae
Posukkuna kovikira en gap-ula

Male : Yei kingini kingini maniyae
Nee enakku pudicha saniyae
En thangamae thaayumanavalae
Adi ennadi ennadi kodiyae
Mandaikul vedikkum vediyae
En nenjula muzhaicha kaadhal chediyae

Male : Enna solla… varthai yedhum sikkavillai
Nee illama vaazhuvenu ninaikkalamo neeyum
En raasathi …en usuru unkooda

Female : Vithai thaan pechula thaan
Vaai savadal adikkadha
Budhi kettu pochaa
Naan un aalu thaan
Unnai pola enakkullum
Yeraalam aasai irukku
Onnaaga poranthathala poraduren

Female : Nee sonnadhu sonnadhu seri thaan
Naan ennaikkum unakku sani thaan
Unni pinni thodarum kodi thaan naanu
Hey innikkum ennaikkum thunaiyaaga
Ippovum eppovum usuraaga
Unnodu iruppen urava naanu

Female : Enna solla… varthai yedhum sikkavillai
Nee illama vaazhuvenu ninaikkalamo neeyum
Male : En raasathi …en usuru unkooda
Un kannu asaivil padham maari pona naanum
Female : Naan enna solla…

பாடகர்கள் : கே. ஜி. ரஞ்சித் மற்றும் ஸ்ரீநிதி

இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன்

ஆண் : ஏய் கிங்கிணி கிங்கிணி மணியே
நீ எனக்கு புடிச்ச சனியே
என் தங்கமே தாயுமானவளே
அடி என்னடி என்னடி கொடியே
மண்டைக்குள் வெடிக்கும் வெடியே
என் நெஞ்சுல முளைச்ச காதல் செடியே

ஆண் : என்ன சொல்ல… வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்லை
நீ இல்லாம வாழ்வேன்னு நினைக்கலாமோ நீயும்
என் ராசாத்தி… என் உசுரு உன்கூட
உன் கண்ணு அசைவில் பதம் மாறி போன நானும்
நான் என்ன சொல்ல…

ஆண் : ஏய் கிங்கிணி கிங்கிணி மணியே
நீ எனக்கு புடிச்ச சனியே
என் தங்கமே தாயுமானவளே
அடி என்னடி என்னடி கொடியே
மண்டைக்குள் வெடிக்கும் வெடியே
என் நெஞ்சுல முளைச்ச காதல் செடியே

ஆண் : என்ன சொல்ல… வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்லை
நீ இல்லாம வாழ்வேன்னு நினைக்கலாமோ நீயும்
என் ராசாத்தி… என் உசுரு உன்கூட

பெண் : வித்தை தான் பேச்சுல தான்
வாய் சவடால் அடிக்காத
புத்தி கெட்டு போச்சா
நான் உன் ஆளு தான்
உன்னை போல எனக்குள்ளும்
ஏராளம் ஆசை இருக்கு
ஒன்னாக பொறந்ததால போராடுறேன்

பெண் : நீ சொன்னது சொன்னது சரிதான்
நான் என்னைக்கும் உனக்கு சனி தான்
உன்னை பின்னி தொடரும் கோடி தான் நானு
ஹே இனைக்கும் என்னைக்கும் துணையாக
இப்போவும் எப்போவும் உசுராக
உன்னோடு இருப்பேன் உறவா நானு

பெண் : என்ன சொல்ல… வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்லை
நீ இல்லாம வாழ்வேன்னு நினைக்கலாமோ நீயும்
ஆண் : என் ராசாத்தி… என் உசுரு உன்கூட
உன் கண்ணு அசைவில் பதம் மாறி போன நானும்
பெண் : நான் என்ன சொல்ல…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here