Kingini Kingini Song Lyrics is the Fourth Single from Baby and Baby – 2025 Film, Starring Jai, Sathyaraj, Yogi Babu, Pragya Nagra and Dhanyaa. This song was sung by Narayanan Ravishankar and the music was composed by D. Imman. Lyrics works are penned by Yugabharathi.

Singer : Narayanan Ravishankar

Music Director : D. Imman

Lyricist : Yugabharathi

Male : Kingini kingini kaiyaada
Killiya senbaga poovaada
Thooli meedhu thoghai ondru
Thullugindrathamma

Male : Sangini sangini vaayada
Sandhana kunguma thaeraada
Vaanil pootha megha meengal
Vaazhthu solludhamma

Male : Mangidaatha vairam ..aahaa
Mannil thondridaamal..aahaa
Kaiyil serndhathendru
Oor pesudhamma

Male : Gangai aatru vellam..aahaa
Ellai thaandidaamal…aahaa
Thottil meedhu paaya
Kann koosudhamma

Male : Kannadi valayal kandaangi podava
Yedhyedho monaguthu amma
Aahaa aahaa
Dhevara thamizhum deiveegha isaiyum
Thaenoora perugudhamma
Aahaa aahaa

Male : Kingini kingini kaiyaada
Killiya senbaga poovaada
Thooli meedhu thoghai ondru
Thullugindrathamma

Male : Ai irandu maadham thannullae..hoo
Thaangi konda thaayin munnale ..hoo oo
Yedhum illai unmai endraale..hoo
Thappu solla yaaroo manmelae..hoo oo

Male : Nanjai punjai illai endra poluthilum
Nammai alli konjum nalla irudhayam
Vaa vendru sollum soll podhaadho
Kallum mullum kuthum andha nilaiyilum
Muthae endru mutham vaikkum adhisayam
Aaraaroo solla thaen paayaadho

Male : Ennennavoo..aahaa
Ennathilae ..aahaa
Sol illaiyae …aahaa
Mothathilae

Male : Kannadi valayal kandaangi podava
Yedhyedho monaguthu amma
Aahaa aahaa
Dhevara thamizhum deiveegha isaiyum
Thaenoora perugudhamma
Aahaa aahaa

Male : Kingini kingini kaiyaada
Killiya senbaga poovaada
Thooli meedhu thoghai ondru
Thullugindrathamma

Male : Sangini sangini vaayada
Sandhana kunguma thaeraada
Vaanil pootha megha meengal
Vaazhthu solludhamma

Male : Mangidaatha vairam ..aahaa
Mannil thondridaamal..aahaa
Kaiyil serndhathendru
Oor pesudhamma

Male : Gangai aatru vellam..aahaa
Ellai thaandidaamal…aahaa
Thottil meedhu paaya
Kann koosudhamma

Male : Eerezhu ulagam vaayaara pugazha
Aagayam kulungudhamma
Aahaa aahaa
Hoo naadaala oruvan vaalaaga nimira
Boologam mayangudhamma
Aahaa aahaa

Male : Kingini kingini….

பாடகர் : நாராயணன் ரவிஷங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : கிங்கினி கிங்கினி கையாட
கிள்ளிய செண்பக பூவாட
தூளி மீது தோகை ஒன்று
துள்ளுகின்றதம்மா

ஆண் : சங்கினி சங்கினி வாயாட
சந்தன குங்கும தேராட
வானில் பூத மேக மீன்கள்
வாழ்த்து சொல்லுதம்மா

ஆண் : மங்கிடாத வைரம் ..ஆஹா…
மண்ணில் தோன்றிடாமல் ..ஆஹா…
கையில் சேர்ந்ததென்று
ஊர் பேசுதம்மா

ஆண் : கங்கை ஆற்று வெள்ளம் ..ஆஹா…
எல்லை தாண்டிடாமல் …ஆஹா…
தொட்டில் மீது பாய
கண் கூசுதம்மா

ஆண் : கண்ணாடி வளையல் கண்டாங்கி போடவா
ஏத்தியதோ மொனகுது அம்மா
ஆஹா ஆஹா
தேவார தமிழும் தெய்வீக இசையும்
தேனூர பெருகுதம்மா
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : கிங்கினி கிங்கினி கையாட
கிள்ளிய செண்பக பூவாட
தூளி மீது தோகை ஒன்று
துள்ளுகின்றதம்மா

ஆண் : ஐ இரண்டு மாதம் தன்னுள்ளே..ஹோ
தாங்கி கொண்ட தாயின் முன்னாலே ..ஹோ ஓ
ஏதும் இல்லை உண்மை என்றாலே ..ஹோ
தப்பாது சொல்ல யாரோ மண்மேலே ..ஹோ ஓ

ஆண் : நஞ்சை புஞ்சை இல்லை என்ற பொழுதிலும்
நம்மை அல்லி கொஞ்சும் நல்ல இருதயம்
வா வென்று சொல்லும் சொல் போதாததோ
கல்லும் முள்ளும் குத்தும் அந்த நிலையிலும்
முத்தே என்று முத்தம் வைக்கும் அதிசயம்
ஆராரோ சொல்ல தேன் பாயாதோ

ஆண் : என்னென்னவோ ..ஆஹா
எண்ணத்திலே ..ஆஹா
சொல் இல்லையே ..ஆஹா
மொத்தத்திலே

ஆண் : கண்ணாடி வளையல் கண்டாங்கி போடவா
ஏத்தியதோ மொனகுது அம்மா
ஆஹா ஆஹா
தேவார தமிழும் தெய்வீக இசையும்
தேனூர பெருகுதம்மா
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : கிங்கினி கிங்கினி கையாட
கிள்ளிய செண்பக பூவாட
தூளி மீது தோகை ஒன்று
துள்ளுகின்றதம்மா

ஆண் : சங்கினி சங்கினி வாயாட
சந்தன குங்கும தேராட
வானில் பூத மேக மீன்கள்
வாழ்த்து சொல்லுதம்மா

ஆண் : மங்கிடாத வைரம் ..ஆஹா…
மண்ணில் தோன்றிடாமல் ..ஆஹா…
கையில் சேர்ந்ததென்று
ஊர் பேசுதம்மா

ஆண் : கங்கை ஆற்று வெள்ளம் ..ஆஹா…
எல்லை தாண்டிடாமல் …ஆஹா…
தொட்டில் மீது பாய
கண் கூசுதம்மா

ஆண் : ஈரேழு உலகம் வாயார புகழ
ஆகாயம் குலுங்குதம்மா
ஆஹா ஆஹா
ஹூ நாடாள ஒருவன் வாளாகுற நிமிர
பூலோகம் மயங்குதம்மா
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : கிங்கினி கிங்கினி ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here