Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Kinghini kinghini
Kini kinikiniyena varum
Maadhaa kovil maniyosai
Kanmani ponmaniyena
Thullidum pillaigalukku
Thaathaa koorum arulosai
Chrismas thaathaa koorum arulosai

Chorus : Welcome welcome chrismas thaathaa
Welcome welcome
Welcome welcome chrismas thaathaa
Welcome welcome

Male : Aadai azhagi maeri unakku
Muthu maalai parisu
Maedai pechu mohan unakku
Thanga paenaa parisu
Paattu paadum babu unakku
Pattu chokkai parisu
Aattam aadu raji unakku
Dance paappaa parisu
Seerudai thaangiya sheelaa ponnukku
Chiclet packet parisu
Noorukku noorena maarkku vaangiya
Noorjahaanukku watchu

Male : Kinghini kinghini
Kini kinikiniyena varum
Maadhaa kovil maniyosai
Kanmani ponmaniyena
Thullidum pillaigalukku
Thaathaa koorum arulosai
Chrismas thaathaa koorum arulosai

Chorus : Welcome welcome chrismas thaathaa
Welcome welcome
Welcome welcome chrismas thaathaa
Welcome welcome

Chorus : Ohoi… ohoi… ohoi…

Chorus : Ohoi… ohoi… ohoi…

Male : Pillai nenjil kallam illai
Sirithaal enna paavam
Pizhaigal konda udalai andha
Dhevan kodukka koodum
Thaathaa thaanae paarvai konjam
Kuraivaai irundhaal enna
Thattu thadavi thadukki vizhundhaal
Sirippaayo en kannae
Sirippaayo en kannae

Male : Kinghini kinghini
Kini kinikiniyena varum
Maadhaa kovil maniyosai
Kanmani ponmaniyena
Thullidum pillaigalukku
Thaathaa koorum arulosai
Chrismas thaathaa koorum arulosai

Male : Kanneer sindhum kangal meedhu
Karunai kaatta vendum
Vaadum nenjam aarum vannam
Vaarthai pesa vendum
Oonam konda uyirgal vaazha
Udhavum ennam vendum
Azhudhaal vandhu thazhuvum anbu
Annai ullam vendum
Annai ullam vendum

Male : Kinghini kinghini
Kini kinikiniyena varum
Maadhaa kovil maniyosai
Kanmani ponmaniyena
Thullidum pillaigalukku
Thaathaa koorum arulosai
Chrismas thaathaa koorum arulosai

All : Chrismas thaathaa koorum arulosai

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

குழு : வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்

ஆண் : ஆடையழகி மேரி உனக்கு
முத்து மாலை பரிசு
மேடை பேச்சு மோகன் உனக்கு
தங்கப் பேனா பரிசு
பாட்டுப் பாடும் பாபு உனக்கு
பட்டுச் சொக்காய் பரிசு
ஆட்டம் ஆடும் ராஜி உனக்கு
டான்ஸ் பாப்பா பரிசு
சீருடை தாங்கிய ஷீலா பொண்ணுக்கு
சிக்லெட் பாக்கெட் பரிசு
நூறுக்கு நூறென மார்க்கு வாங்கிய
நூர்ஜகானுக்கு வாட்ச்சு

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

குழு : வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்

குழு : ஓஹோய்…..ஓஹோய்…..ஓஹோய்….

குழு : ஓஹோய்…..ஓஹோய்…..ஓஹோய்….

ஆண் : பிள்ளை நெஞ்சில் கள்ளம் இல்லை
சிரித்தால் என்ன பாவம்
பிழைகள் கொண்ட உடலை அந்த
தேவன் கொடுக்க கூடும்
தாத்தாதானே பார்வை கொஞ்சம்
குறைவாய் இருந்தால் என்ன
தட்டுத் தடவி தடுக்கி விழுந்தால்
சிரிப்பாயோ என் கண்ணே
சிரிப்பாயோ என் கண்ணே

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் கண்கள் மீது
கருணை காட்ட வேண்டும்
வாடும் நெஞ்சம் ஆறும் வண்ணம்
வார்த்தை பேச வேண்டும்
ஊனம் கொண்ட உயிர்கள் வாழ
உதவும் எண்ணம் வேண்டும்
அழுதால் வந்து தழுவும் அன்பு
அன்னை உள்ளம் வேண்டும்
அன்னை உள்ளம் வேண்டும்

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

அனைவரும் : கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here