Singer : Sam C.S

Music by : Sam C.S

Male : Thuththu thuth thuu…(3)
Thuthuth thuthuth thuthuth thuu

Male : Kirukkan illa
Naan kirukkan illa
Veruppulathaan
Ulla vedikkiren
Thavikkiren naan

Male : Kirukkan illa
Naan kirukkan illa
Veruppulathaan
Ulla vedikkiren
Thavikkiren naan

Male : Yaarraa nee…
Brahmma va
Yen ennai kaduppethi
Veruppethi paakkura
Venam da
Dei venam da
En kovam unnai erichidum
Pothachidum da

Chorus : Dei venam
Male : Theeya mootra
Nenjil nenjila
Chorus : Dei venam
Male : Kovam yethura
Chorus : Ulla ulla

Chorus : Dei venam
Male : Theeya mootra
Chorus : Dei venam
Male : Kovam yethura…
Chorus : Yethura yethura

Male : Thuththu thuth thuu…(3)
Thuthuth thuthuth thuthuth thuu

Male : Naan kozha illa
Enna appadi paakatha
Uyir mela aasaruntha nikkatha

Male : Naan kozha illa
Enna paakatha
Oru naal varum da
Enta mattatha

Male : Naanum oru naalu
Varuven da
Oru maari thadam maari
Scene-ah vena
Yenda puriyatha theriyatha
Naan somba illanu
Unakkum thaan da

Chorus : Dei venam
Male : Theeya mootra
Nenjil nenjila
Chorus : Dei venam
Male : Kovam yethura
Chorus : Ulla ulla

Chorus : Dei venam
Male : Theeya mootra
Chorus : Dei venam
Male : Kovam yethura…
Chorus : Yethura yethura

Male : Kirukkan illa
Naan kirukkan illa
Veruppulathaan
Ulla vedikkiren
Thavikkiren naan

 Thuththu thuth thuu…(3)
Male :Thuthuth thuthuth thuthuth thuu

Male : Naan satharana
Aal thaan da
Ennai matra
Oru naal varum
En gun point-la
Unnai nikka vechu
O***a kathara kathara
Shoot pannuven da naayae
T***a pasangala k***a
Naan ennada pannen

Male : Kirukkan illa
Naan kirukkan illa
Veruppulathaan
Ulla vedikkiren
Thavikkiren naan

Male : Yaarraa nee…
Brahmma va
Yen ennai kaduppethi
Veruppethi paakkura

Male : Venam da
Dei venam da
En kovam unnai erichidum
Pothachidum da

பாடகர் : சாம் சி. எஸ்

இசையமைப்பாளர் :சாம் சி. எஸ்

ஆண் : து.. த்து.. து து…(3)
து.. த்து….து.. த்து..

ஆண் : கிறுக்கன் இல்ல
நான் கிறுக்கன் இல்ல
வெறுப்புலதான்
உள்ள வெடிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் நான்

ஆண் : கிறுக்கன் இல்ல
நான் கிறுக்கன் இல்ல
வெறுப்புலதான்
உள்ள வெடிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் நான்

ஆண் : யாரா நீ…
பிரம்மா வா
ஏன் என்னை கடுப்பேத்தி
வெறுப்பேத்தி பாக்குற
வேணாம்டா
டேய் வேணாம்டா
என் கோவம் உன்னை எரிச்சிடும்
பொதச்சிடும்டா

குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : தீய மூட்ற
நெஞ்சில் நெஞ்சில
குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : கோவம் ஏத்துற
உள்ள உள்ள

குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : தீய மூட்ற
நெஞ்சில் நெஞ்சில
குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : கோவம் ஏத்துற….
ஏத்துற ஏத்துற

ஆண் : து.. த்து.. து து…(3)
து.. த்து….து.. த்து..

ஆண் : நான் கோழை இல்ல
என்ன அப்படி பாக்காத
உயிர்மேல ஆசை
இருந்தா நிக்காத

ஆண் : நான் கோழை இல்ல
என்ன பாக்காத
ஒரு நாள் வரும்டா
என்ட மாட்டாத

ஆண் : நானும் ஒரு நாலு
வருவேன்டா
உருமாறி தடம் மாறி
சீன்னா வேனா
ஏன்டா புரியாதா தெரியாதா
நான் சொம்ப இல்லனு
உனக்கும் தான்டா

குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : தீய மூட்ற
நெஞ்சில் நெஞ்சில
குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : கோவம் ஏத்துற
உள்ள உள்ள

குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : தீய மூட்ற
நெஞ்சில் நெஞ்சில
குழு : டேய் வேணாம்
ஆண் : கோவம் ஏத்துற….
ஏத்துற ஏத்துற

ஆண் : கிறுக்கன் இல்ல
நான் கிறுக்கன் இல்ல
வெறுப்புலதான்
உள்ள வெடிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் நான்

ஆண் : து.. த்து.. து து…(3)
து.. த்து….து.. த்து து…

ஆண் : நான் சாதாரண
ஆள் தான்டா
என்னை மாற்ற
ஒரு நாள் வரும்
என் ஹன் பாயிண்ட்ல
உன்னை நிக்க வெச்சு
*** கதற கதற
சூட் பண்ணுவேன்டா நாயே
**** பசங்களா ****
நான் என்னடா பண்ணேன்

ஆண் : கிறுக்கன் இல்ல
நான் கிறுக்கன் இல்ல
வெறுப்புலதான்
உள்ள வெடிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் நான்

ஆண் : யாரா நீ…
பிரம்மா வா
ஏன் என்னை கடுப்பேத்தி
வெறுப்பேத்தி பாக்குற

ஆண் : வேணாம்டா
டேய் வேணாம்டா
என் கோவம் உன்னை எரிச்சிடும்
பொதச்சிடும்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here