Singers : Ganga Sitharasu, Febi Mani,

Kanchana and Theni Kunjarammaal

Music by : A. R. Rahman

Female : Machcha kanni mayilukunju
Oththakanni sokka vaayi
Pechi maayi raaki vaarigala
Adiyaathi

Chorus : Kizhakkae nandavanam
Kili araiyum aala maram
Aalamara oonjal katti
Aada porom vaariyaadi

Chorus : {Variyaadi vaariyaadi
Vaariyaadi vaariyaadi
Variyaadi vaariyaadi
Vayasuppulla vaariyaadi} (2)
Female : Vaariyaadi

Chorus : Vadakkae sokku kulam
Thaamara poo vasa vasannu
Thaamara poo parikka
Thaavani poo

Chorus : Variyaadi vaariyaadi
Vaariyaadi vaariyaadi
Variyaadi vaariyaadi
Vayasuppulla vaariyaadi

Chorus : Ammi aracha cha cha cha
Cha cha cha ammi aracha
Arabattu pogaathae
Molagaa podichen chin chin chin
Chin chin chin molagaa podichen
Idi pattu pogaathae

Chorus : Variyaadi vaariyaadi
Vaariyaadi vaariyaadi
Variyaadi vaariyaadi
Vayasuppulla vaariyaadi

Chorus : Eee kaakka kurivikkum
Edam kodukkum aagaasam
Enakkum unakkum
Illainna solli pudum
Mmm…mm…mmm…mmmm..
Mmm…mmm….mmm…mmm…

Chorus : Vannak kizi alakkuthu
Varik kuruvi koopiduthu

Chorus : Vanna kizi alaikuthu
Vari kuruvi koopiduthu
Ku ku ku
Vanna kizi alaikuthu
Vari kuruvi koopiduthu
Sinnanjiru sittae
Sivvunnu odi vaadi

Chorus : Variyaadi vaariyaadi
Vaariyaadi vaariyaadi
Variyaadi vaariyaadi
Vayasuppulla vaariyaadi
Mmm…mm…mmm…mmmm..
Mmm…mmm….mmm…mmm…

பாடகர்கள் : கங்கா சித்தரசு, பெபி மணி, காஞ்சனா மற்றும் தேனி குஞ்சரம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : மச்ச கன்னி மயிலுக்குஞ்சு
ஒத்தக்கண்ணி சொக்க வாயி
பேச்சி மாயி ராக்கி வாரீகளா
அடியாத்தி

குழு : கிழக்கே நந்தவனம்
கிளி அடையும் ஆல மரம்
ஆலமர ஊஞ்சல் கட்டி
ஆட போறோம் வாரியாடி

குழு : {வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி} (2)
பெண் : வாரியாடி

குழு : வடக்கே சொக்கு குளம்
தாமர பூ வச வசன்னு
தாமர பூ பரிக்க
தாவணி பூ

குழு : வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி

குழு : அம்மி அரச்ச ச ச ச
ச ச ச ச அம்மி அரச்ச
அரபட்டு போகாதே
மொளகா பொடிச்சேன் சின் சின் சின்
சின் சின் சின் மொளகா பொடிச்சேன்
இடி பட்டு போகாதே

குழு : வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி

குழு : ஈ காக்கா குருவிக்கும்
இடம் கொடுக்கும் ஆகாசம்
எனக்கும் ஒனக்கும்
இல்லைன்னா சொல்லி புடும்
ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…

குழு : வண்ணக் கிளி அழைக்குது
வரிக் குருவி கூப்பிடுது

குழு : வண்ணக் கிளி அழைக்குது
வரிக் குருவி கூப்பிடுது
கூ கூ கூ
வண்ணக் கிளி அழைக்குது
வரிக் குருவி கூப்பிடுது
சின்னஞ்சிறு சிட்டே
சிவ்வுன்னு ஓடி வாடி

குழு : வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி
ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here