Singer : Kovai Kamala

Music by : Sampath Selvam

Chorus : Laalalalaalaa…..laalalallaa….
Laalalalaalaa…..laalalallaa….

Female : Kizhavikku mudhaliravu
Kettaalae kirukirukkum

Female : Kizhavikku mudhaliravu
Kettaalae kirukirukkum
Ippa naan nenachchaalum
Engengo kurukurukkum
Yaeththi vachcha thirivilakku
Eppothum anaiyalaiyae
Muththamitta ponnudhadu
Moonu naalum piriyalaiyae….ae….

Female : Kizhavikku mudhaliravu
Kettaalae kirukirukkum…..

Female : Paayaellaam poovu padukkaiyellaam panneeru
Malligaippoo kaiyil suththi vanthaaru mannaaru
Paayaellaam poovu padukkaiyellaam panneeru
Malligaippoo kaiyil suththi vanthaaru mannaaru

Female : Mallu veati kattikittu
Mallukatta vantha machchaan
Paal kudikkum poonaiyai pol
Padharaama ettu vachchaan
Achchaththila naanirukka
Anganga thottu vachchaan
Ponaa poguthinnu
Podavaiyaththaan vittu vachchaan

Female : Kizhavikku mudhaliravu
Kettaalae kirukirukkum
Ippa naan nenachchaalum
Engengo kurukurukkum

Female : Poovukku vaasamundu
Pombalaikku theriyumadi
Aambalaikkum vaasamundu
Annaikkuththaan paarththendi
Poovukku vaasamundu
Pombalaikku theriyumadi
Aambalaikkum vaasamundu
Annaikkuththaan paarththendi

Female : Kooththu nadanthathadi
kummaalam mudinjuthadi
Ettu naal kazhichchuthan
Iruvarukkum vidinjuthadi
Vidinju paarththaa….
Podava katti avanirukka
Vaetti katti naanirukka
Veliyaeri vanthomadi
Veedhiyellaam sirisirikka
Chorus : Hahahaahha
Male : Ooo….oo….ooo….

Female : Kizhavikku mudhaliravu
Kettaalae kirukirukkum
Ippa naan nenachchaalum
Engengo kurukurukkum
Chorus : Hahahaahha

பாடகி : கோவை கமலா

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

குழு : லாலலலாலா…..லாலலல்லா…
லாலலலாலா…..லாலலல்லா…

பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்

பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
இப்ப நான் நெனச்சாலும்
எங்கெங்கோ குறுகுறுக்கும்
ஏத்தி வச்ச திரிவிளக்கு
எப்போதும் அணையலையே
முத்தமிட்ட பொண்ணுதடு
மூணு நாளும் பிரியலையே…ஏ…..

பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்…..

பெண் : பாயெல்லாம் பூவு படுக்கையெல்லாம் பன்னீரு
மல்லிகைப்பூ கையில் சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு
பாயெல்லாம் பூவு படுக்கையெல்லாம் பன்னீரு
மல்லிகைப்பூ கையில் சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு

பெண் : மல்லுவேட்டி கட்டிக்கிட்டு
மல்லுகட்ட வந்த மச்சான்
பால் குடிக்கும் பூனையைப் போல்
பதறாம எட்டு வச்சான்
அச்சத்தில நானிருக்க
அங்கங்க தொட்டு வச்சான்
போனா போகுதின்னு
பொடவையத்தான் விட்டு வச்சான்

பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
இப்ப நான் நெனச்சாலும்
எங்கெங்கோ குறுகுறுக்கும்

பெண் : பூவுக்கு வாசமுண்டு
பொம்பளைக்கு தெரியுமடி
ஆம்பளைக்கும் வாசமுண்டு
அண்ணைக்குதான் பார்த்தேன்டி
பூவுக்கு வாசமுண்டு
பொம்பளைக்கு தெரியுமடி
ஆம்பளைக்கும் வாசமுண்டு
அண்ணைக்குதான் பார்த்தேன்டி

பெண் : கூத்து நடந்ததடி
கும்மாளம் முடிஞ்சுதடி
எட்டு நாள் கழிச்சுத்தான்
இருவருக்கும் விடிஞ்சுதடி
விடிஞ்சு பார்த்தா…
பொடவக் கட்டி அவனிருக்க
வேட்டிக் கட்டி நானிருக்க
வெளியேறி வந்தோமடி
வீதியெல்லாம் சிரிசிரிக்க……
குழு : ஹஹஹாஹ்ஹ
ஆண் : ஓஓ….ஓ…….ஓஒ…..

பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
இப்ப நான் நெனச்சாலும்
எங்கெங்கோ குறுகுறுக்கும்
குழு : ஹஹஹாஹ்ஹ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here