Kizhinja Rekka Song Lyrics from Rocket Driver –  2024 Film, Starring Vishvath, Sunaina, Naga Vishal, Kathadi Ramamurthy, Jagan, Ramachandran Durairaj and Others. This song was sung by Gana Gokul and Kaushik Krish and the music was composed by Kaushik Krish. Lyrics works are penned by Hirdesh Raj.

Singers : Gana Gokul and Kaushik Krish

Music Director : Kaushik Krish

Lyricist : Hirdesh Raj

Male : Kanna moodikkinu
Vaazhum makkalukku
White ah black ah nu theriyuma
Veesum kaathula thaan
Kaagithathil kappam senju
Rocket pol parakka mudiyuma

Male : Yei neendhura meenuku
Josiyam theriyuma

Male : Naalaikku bali aagugira
Unma ariyuma

Male : Yei kelvi kettu thaan
Nanum poranthena

Male : Bathil setha piragu thaan
Enakku vilanguma

Male : Rekka kizhinju parakkum purave
Unadhu seidhi ulagam thaan ketkkuma
Thattu thadumaari odi
Andha idathai sernthidu

Male : Naalaiki senjadha
Nyaabagam irukudha

Male : Naethu nadakka poradha
Mun kooti ariyudhaa

Male : Yei eeya sembula
Kadala kolla mudiyuma
Male : Kulathula than uppa potta
Kadalaa maruma

Both : Yei vaelikku oona saatchi
Solli palagichu
Edhir pakkathula vaa dady
Paithiyum puduchuruchu
Annan mel maadi naalum
Building konjam weak uh
Adha naala vaazhkka mulukka
Potuchu crackku

Male : Rekka kizhinju parakkum purave
Unadhu seidhi ulagam thaan ketkkuma
Thattu thadumaari odi
Andha idathai sernthidu

Male : Rekka kizhinju parakkum purave
Unadhu seidhi ulagam thaan ketkkuma
Thattu thadumaari odi
Andha idathai sernthidu

பாடகர்கள் : கானா கோகுல் மற்றும் கௌசிக் கிரிஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கௌசிக் கிரிஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹிர்தேஷ் ராஜ்

ஆண் : கண்ண மூடிக்கினு
வாழும் மக்களுக்கு
வைட்டா பிளாக்காணு தெரியுமா
வீசும் காத்துல தான்
காகிதத்தில் கப்பல் செஞ்சு
ராக்கெட் போல் பறக்க முடியுமா

ஆண் : ஏய் நீந்துற மீனுக்கு
ஜோசியம் தெரியுமா

ஆண் : நாளுக்கு பலி ஆகுகிற
உண்மை அறியுமா

ஆண் : ஏய் கேள்வி கேட்டு தான்
நானும் பொறந்தேனா

ஆண் : பதில் சேத்தா பிறகு தான்
எனக்கு விளங்குமா

ஆண் : றெக்க கிழிஞ்சு பறக்கும் புறாவே
உனது செய்தி உலகம் தான் கேட்குமா
தட்டுத் தடுமாறி ஓடி
அந்த இடத்தை சேர்ந்திடு

ஆண் : நாளைக்கி செஞ்சத
நியாபகம் இருக்குதா

ஆண் : நேத்து நடக்க போறத
முன் கூட்டி அறியுதா

ஆண் : ஏய் ஈய செம்புல
கடல கொள்ள முடியுமா

ஆண் : குளத்துல தான் உப்ப போட்டா
கடலா மாறுமா

இருவரும் : ஏய் வேலிக்கு ஓனா சாட்சி
சொல்லி பழகிச்சு
எதிர் பக்கத்துல வா டாடி
பைத்தியும் புடிச்சிருச்சு
அண்ணன் மேல் மாடினாலும்
பிள்டிங் கொஞ்சம் வீக்
அதனால வாழ்க்க முழுக்க
போட்டுச்சு கிராக்கு

ஆண் : றெக்க கிழிஞ்சு பறக்கும் புறாவே
உனது செய்தி உலகம் தான் கேட்குமா
தட்டுத் தடுமாறி ஓடி
அந்த இடத்தை சேர்ந்திடு

ஆண் : றெக்க கிழிஞ்சு பறக்கும் புறாவே
உனது செய்தி உலகம் தான் கேட்குமா
தட்டுத் தடுமாறி ஓடி
அந்த இடத்தை சேர்ந்திடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here