Singer : T. R. Mahalingam

Music by : R. Sudarsanam

Male : Kodaiyilae ilaipaattri kollum
Vagai kidaitha kulir tharuvae
Kulir tharuvae…ae….ae…a.e…..ae….ae…ae…
Ilaipaattri kollum
Vagai kidaitha kulir tharuvae
Kulir tharuvae…tharu nizhalae
Nizhal kanindha kaniyae…
Aae…ae…ae….aaa…aa…aa…aa…
Ilaippaattri kollum vagai
kidaitha kulir tharuvae
Tharu nizhalae tharu nizhalae tharu nizhalae
Tharu nizhalae tharu nizhalae tharu nizhalae ..ae…
Tharu nizhalae tharu nizhalae

Male : Ilaipaattri kollum
Vagai kidaitha kulir tharuvae
Kulir tharuvae…tharu nizhalae
Nizhal kanindha kaniyae…
Kaniyae….kaniyae… kaniyae…
Aaa….aa….aa…..aa….aa….aa….aa….aa….
Nizhal kanindha kaniyae…

Male : Odaiyilae oorugindra
Odaiyilae oorugindra
Theenjuvai thanneerae
Ugandha thanneer idai malarndha
Sugandha mana malarae mana malarae
Maedaiyilae veesugindra melliya poongaatrae
Men kaatril vilai sugamae…aa….aa….aa…aa…
Sugathil oorum payanae…ae….aa…..
Aaa….aa….aa…..aa….aa….aa….aa….aa….
Thaana nana naaa…aa….aa….aa…

Male : Aadaiyilae enai manantha
Manavaazha …manavaaa…aazhaa..manavaazhaaa
Manavaazha manavaazhaa….manavaazha…aaa……aa….aa….
Aadaiyilae enai manantha
Manavaazha ..podhuvil
Aadugindra arasae en alangal anintharulae
Arulae arulae arulae…..

பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

ஆண் : கோடையிலே இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும்
வகை கிடைத்த குளிர் தருவே
குளிர் தருவே…..ஏ…..ஏ…..ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ….
இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும்
வகை கிடைத்த குளிர் தருவே
குளிர் தருவே…..தரு நிழலே
நிழல் கனிந்த கனியே……
ஏ……ஏ……ஏ……ஆஆஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும் வகை
கிடைத்த குளிர் தருவே….
தரு நிழலே தரு நிழலே தரு நிழலே
தரு நிழலே தரு நிழலே தரு நிழலே….ஏ….
தரு நிழலே தரு நிழலே

ஆண் : இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும்
வகை கிடைத்த குளிர் தருவே
குளிர் தருவே…..தரு நிழலே
நிழல் கனிந்த கனியே……
கனியே……கனியே……கனியே…..
ஆஆஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
நிழல் கனிந்த கனியே……

ஆண் : ஓடையிலே ஊறுகின்ற
ஓடையிலே ஊறுகின்ற
தீஞ்சுவைத் தண்ணீரே
உகந்த தண்ணீர் இடைமலர்ந்த
சுகந்த மணமலரே மணமலரே
மேடையிலே வீசுகின்ற மெல்லிய பூங்காற்றே
மென்காற்றில் விளை சுகமே…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
சுகத்தில் ஊறும் பயனே…….ஏ……ஆ….
ஆஆஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஆஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
தான நன நா…….ஆ…..ஆ……ஆ……

ஆண் : ஆடையிலே எனை மணந்த
மணவாளா……மணவா…..ஆளா…..மணவாளா
மணவாளா மணவாளா……மணவாளா……ஆஆஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆடையிலே எனை மணந்த
மணவாள…..பொதுவில்
ஆடுகின்ற அரசே என் அலங்கல் அணிந்தருளே
அருளே…..அருளே…….அருளே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here