Singer : Naresh Iyer

Music by : Mickey J. Meyer

Male : Koodi kanavu
Kannil alaipol mothum
Karaiyil vandhu
Udainthu nuraiyai pogum

Male : Kaadhalum kadal alai dan
Karaivathum oru nilai dan
Ithayamae…..ohooo..hooo..
Uthiruthae…ohooo..hooooo….
Kaadhalae…kaadhalae…kaadhalae…
Kaadhalae…kaadhalae…kaadhale…

Male : Kaathil ketta
Satchi poiyagum
Kannil paartha
Satchi meiyagum

Male : Kaadhalum sirukadhaidhan
Mudivugal vidukadhaidhan
Ithayamae…..ohooo..hooo..
Uthiruthae…ohooo..hooooo….
Kaadhalae…kaadhalae…kaadhalae…
Kaadhalae…kaadhalae…kaadhale…

Male : Kaadhalae…kaadhalae…kaadhalae…
Kaadhalae…kaadhalae…kaadhale…

பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்

ஆண் : கோடி கனவு
கண்ணில் அலைபோல்
மோதும் கரையில் வந்து
உடைந்து நுரையாய் போகும்

ஆண் : காதலும் கடல்
அலை தான் கரைவதும்
ஒரு நிலை தான் இதயமே
ஓஹோ ஹோ உதிருதே
ஓஹோ ஹோ காதலே
காதலே காதலே காதலே
காதலே காதலே

ஆண் : காதில் கேட்ட
சாட்சி பொய்யாகும்
கண்ணில் பார்த்த
சாட்சி மெய்யாகும்

ஆண் : காதலும்
சிறுகதைதான்
முடிவுகள் விடுகதை
தான் இதயமே ஓஹோ
ஹோ உதிருதே ஓஹோ
ஹோ காதலே காதலே
காதலே காதலே
காதலே காதலே

ஆண் : காதலே காதலே
காதலே காதலே
காதலே காதலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here