Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Chorus : Maharaja vaazhga
Maharaja vaazhga
Maharaja vaazhga

Chorus : …………….

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja

Male : Adi aaththaadi avan
Engiruntho dhinam varuvaandi
Siru kooththaadi ingu poraadi
Kurai theerppaandi

Male : Thanniya kudippaan tharaiyila paduppaan
Than kudi makkalin kavalaiya theerppaan

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja

Male : Padaigalum illa kudigalum illa
Edupidi illa adhanaal kedupidi illa

Male : Vote-tugalindri nottugalindri
Thaanaai nindraanae adhai
Vettugalindri paattugalindri
Thaniyaai vedraanae

Chorus : Ottugalindri nottugalindri
Thaanaai nindraanae adhai
Vettugalindri paattugalindri
Thaniyaai vedraanae

Male : Mudiyaathu mudiyaathu
Engalai surandida mudiyaathu
Padiyaathu padiyaathu yaezhaigal varkkam padiyaathu
Ingae yaezhaigal kadhavathu thirakkuthu
Unmai sudhandhiram piranthathu piranthathu

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja

Chorus : ……………

Male : Yaeri sellum vilaivaasigalai
Idhuvarai yaarum irakkiyathillai

Male : Koshangal pottu
Kodikalai pidiththom
Nadanthathu ondrumillai
Verum veshangal paarththu
Whistle-galai adiththom
Kidaiththathu nanmaiyillai

Chorus : Koshangal pottu
Kodikalai pidiththom
Nadanthathu ondrumillai
Verum veshangal paarththu
Whistle-galai adiththom
Kidaiththathu nanmaiyillai

Male : Dharmangalum niyaayangalum
Eliyavar sorpadi ketkaathu
Madhangalum arasiyal katchigalum
Manithanai nesikka mudiyaathu
Ingae yaezhaigal kadhavathu thirakkuthu
Unmai sudhanthiram piranthathu piranthathu

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja haei….
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja….

Male : Adi aaththaadi
Avan engiruntho dhinam varuvaandi
Siru kooththaadi ingu poraadi
Kurai theerppaandi

Male : Thanniya kudippaan tharaiyila paduppaan
Than kudi makkalin kavalaiya theerppaan

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja haei haei….
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja….

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

குழு : மகாராஜா வாழ்க
மகாராஜா வாழ்க
மகாராஜா வாழ்க

குழு : ………………………….

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா

ஆண் : அடி ஆத்தாடி அவன்
எங்கிருந்தோ தினம் வருவான்டி
சிறு கூத்தாடி இங்கு போராடி
குறை தீர்ப்பான்டி

ஆண் : தண்ணிய குடிப்பான் தரையில படுப்பான்
தன் குடி மக்களின் கவலைய தீர்ப்பான்

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..

ஆண் : படைகளும் இல்ல குடிகளும் இல்ல
எடுபிடி இல்ல அதனால் கெடுபிடி இல்ல

ஆண் : ஓட்டுகளின்றி நோட்டுகளின்றி
தானாய் நின்றானே அதை
வேட்டுகளின்றி பாட்டுகளின்றி
தனியாய் வென்றானே

குழு : ஓட்டுகளின்றி நோட்டுகளின்றி
தானாய் நின்றானே அதை
வேட்டுகளின்றி பாட்டுகளின்றி
தனியாய் வென்றானே….

ஆண் : முடியாது முடியாது
எங்களை சுரண்டிட முடியாது
படியாது படியாது ஏழைகள் வர்க்கம் படியாது
இங்கே ஏழைகள் கதவது திறக்குது
உண்மை சுதந்திரம் பிறந்தது பிறந்தது

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..

குழு : ………………………

ஆண் : ஏறிச் செல்லும் விலைவாசிகளை
இதுவரை யாரும் இறக்கியதில்லை

ஆண் : கோஷங்கள் போட்டு
கொடிகளை பிடித்தோம்
நடந்தது ஒன்றுமில்லை
வெறும் வேஷங்கள் பார்த்து
விசில்களை அடித்தோம்
கிடைத்தது நன்மையில்லை

குழு : கோஷங்கள் போட்டு
கொடிகளை பிடித்தோம்
நடந்தது ஒன்றுமில்லை
வெறும் வேஷங்கள் பார்த்து
விசில்களை அடித்தோம்
கிடைத்தது நன்மையில்லை

ஆண் : தர்மங்களும் நியாயங்களும்
எளியவர் சொற்படி கேட்காது
மதங்களும் அரசியல் கட்சிகளும்
மனிதனை நேசிக்க முடியாது
இங்கே ஏழைகள் கதவது திறக்குது
உண்மை சுதந்திரம் பிறந்தது பிறந்தது

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..

ஆண் : அடி ஆத்தாடி
அவன் எங்கிருந்தோ தினம் வருவான்டி
சிறு கூத்தாடி இங்கு போராடி
குறை தீர்ப்பான்டி

ஆண் : தண்ணிய குடிப்பான் தரையில படுப்பான்
தன் குடி மக்களின் கவலைய தீர்ப்பான்

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய் ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here