Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : R. Ramanujam

Male : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Female : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi

Male : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Female : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi

Male : Ilavenil mazhaikaalam
Ilam kaattru moganam
Ezhil maaran radhi devi
Alangara vaaganam

Male : Ilavenil mazhaikaalam
Ilam kaattru moganam
Ezhil maaran radhi devi
Alangara vaaganam

Female : Varaverppu idhazh thantha
Malar thoovum manavaraigal
Varum kaalam namathendru
Asainthaadum maavilaigal

Male : Iniyathu ulagamithu pudhiyathu malargirathu
Iniyathu ulagamithu pudhiyathu malargirathu
Female : Vaazhiya valibamae sugamaagavae
Vaazhiya vaalibamae
Male : Sugamaagavae

Female : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Male : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi

Female : Nadai paadhi udai paadhi
Valai veesum naadagam
Nadamaadum radham polae
Thirai potta aalayam

Female : Aa…..nadai paadhi udai paadhi
Valai veesum naadagam
Nadamaadum radham polae
Thirai potta aalayam

Male : Ilaippaari malar kaattril
Kani paarkkum iru vizhigal
Idhu enna suvai endru
Padham paarkkum then mozhigal

Female : Nadhi alai ezhugirathu karaigalil vazhigirathu
Nadhi alai ezhugirathu karaigalil vazhigirathu
Male : Vaazhiya valibamae sugamaagavae
Vaazhiya vaalibamae
Female : Sugamaagavae

Male : {Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Female : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi} (2)

Both : Ini anantha bhairavi
Ini anantha bhairavi
Ini anantha bhairavi

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண் : இளவேனில் மழைக்காலம்
இளம் காற்று மோகனம்
எழில் மாறன் ரதி தேவி
அலங்கார வாகனம்

ஆண் : இளவேனில் மழைக்காலம்
இளம் காற்று மோகனம்
எழில் மாறன் ரதி தேவி
அலங்கார வாகனம்

பெண் : வரவேற்பு இதழ் தந்த
மலர் தூவும் மணவறைகள்
வரும் காலம் நமதென்று
அசைந்தாடும் மாவிலைகள்

ஆண் : இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது
இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது
பெண் : வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே…..
வாழிய வாலிபமே
ஆண் : சுகமாகவே…..

பெண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
ஆண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி

பெண் : நடை பாதி உடை பாதி
வலை வீசும் நாடகம்
நடமாடும் ரதம் போலே
திரை போட்ட ஆலயம்

பெண் : ஆ…..நடை பாதி உடை பாதி
வலை வீசும் நாடகம்
நடமாடும் ரதம் போலே
திரை போட்ட ஆலயம்

ஆண் : இளைப்பாறி மலர் காற்றில்
கனி பார்க்கும் இரு விழிகள்
இது என்ன சுவை என்று
பதம் பார்க்கும் தேன் மொழிகள்

பெண் : நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது
நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது
ஆண் : வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே…..
வாழிய வாலிபமே
பெண் : சுகமாகவே…..

ஆண் : {கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி} (2)

இருவர் : இனி ஆனந்தபைரவி
இனி ஆனந்தபைரவி
இனி ஆனந்தபைரவி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here