Kodi Kodi Inbam (Male) Song Lyrics from “Aada Vantha Deivam” Tamil film starring “T. R. Mahalingam, Anjalidevi and M. R. Radha” in a lead role. This song was sung by “T. R. Mahalingam” and the music is composed by “K. V. Mahadevan“. Lyrics works are penned by lyricist “A. Maruthakasi”.

Singer : T. R. Mahalingam

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Aaa….aa…aa….aa….aaa….aa….aa…

Male : Kodi kodi Inbam tharavae
Thaedi vantha selvam
Konjum sathangai kaleer kaleer ena
Aada vantha deivam

Male : Kodi kodi Inbam tharavae
Thaedi vantha selvam
Konjum sathangai kaleer kaleer ena
Aada vantha deivam

Male : Kodi kodi Inbam tharavae
Thaedi vantha selvam

Male : Paadum paattin paavam thannai
Paarvai sollidavae
Paadum paattin paavam thannai
Paarvai sollidavae
Aadum aattam kaanum nenjam
Asainthae thullidavae

Male : Paadum paattin paavam thannai
Paarvai sollidavae
Aadum aattam kaanum nenjam
Asainthae thullidavae

Male : Muzhu nilavena azhagu
Malarena mugam kaatiyae
Paruva mangai uruvaai

Male : Kodi kodi Inbam tharavae
Thaedi vantha selvam

Male : Vaadum payirai vaazha seiyya
Megam vanthathu pol
Vaasa malarum anbiaalae
Thaenai thanthathu pol

Male : Kani mozhiyudan karunai vizhiyudan
Kalippottavae kalaingaana vadivaai

Male : Kodi kodi Inbam tharavae
Thaedi vantha selvam

Male : Aaa….aa…aa….aa….aaa….aa….aa…

Male : Konjum sathangai kaleer kaleer ena
Aada vantha deivam

Male : Kodi kodi Inbam tharavae
Thaedi vantha selvam…..

பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. ஆர். மருதகாசி

ஆண் : ஆஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை கலீர் கலீர் என
ஆட வந்த தெய்வம்

ஆண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை கலீர் கலீர் என
ஆட வந்த தெய்வம்

ஆண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

ஆண் : பாடும் பாட்டின் பாவம் தன்னை
பார்வை சொல்லிடவே
பாடும் பாட்டின் பாவம் தன்னை
பார்வை சொல்லிடவே
ஆடும் ஆட்டம் காணும் நெஞ்சம்
அசைந்தே துள்ளிடவே

ஆண் : பாடும் பாட்டின் பாவம் தன்னை
பார்வை சொல்லிடவே
ஆடும் ஆட்டம் காணும் நெஞ்சம்
அசைந்தே துள்ளிடவே

ஆண் : முழு நிலவென அழகு
மலரென முகம் காட்டியே
பருவ மங்கை உருவாய்

ஆண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்..

ஆண் : வாடும் பயிரை வாழச் செய்ய
மேகம் வந்தது போல்
வாச மலரும் அன்பினாலே
தேனை தந்தது போல்

ஆண் : கனி மொழியுடன் கருணை விழியுடன்
களிப்பூட்டவே கலைஞான வடிவாய்

ஆண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

ஆண் : ஆஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : கொஞ்சும் சதங்கை கலீர் கலீர் என
ஆட வந்த தெய்வம்

ஆண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here