Kodi Kodi Inbam Song Lyrics from “Aada Vantha Deivam” Tamil film starring “T. R. Mahalingam, Anjalidevi and M. R. Radha” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela and P. Leela” and the music is composed by “K. V. Mahadevan“. Lyrics works are penned by lyricist “A. Maruthakasi”.

Singers : P. Susheela and P. Leela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam
Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

Female : Konjum sathangai
Kaleer kaleer ena aada vantha deivam
Konjum sathangai
Kaleer kaleer ena aada vantha deivam

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam
Konjum sathangai
Kaleer kaleer ena aada vantha deivam

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam
Konjum sathangai
Kaleer kaleer ena aada vantha deivam

Female : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

Female : Paadum paattin paavam
Thannai paarvai sollidavae
Aadum aattam kaanum
Nenjam asainthae thullidavae

Females : Paadum paattin paavam
Thannai paarvai sollidavae
Aadum aattam kaanum
Nenjam asainthae thullaidavae

Females : Paadum paattin paavam
Thannai paarvai sollidavae
Aadum aattam kaanum
Nenjam asainthae thullaidavae

Female : Muzhu nilavenda
Female : Azhagu malarena
Females : Mugam kaattiyae
Paruva mangai uruvaai

Female : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

Females : Vaadum payirai vaazha seiyya
Megam vanthathu pol
Vaasa malarum anbinaalae thaenai thanthathu pol

Females : Kani mozhiyudan karunai vizhiyudan
Kalippoottavae kalainyaana vadivaai

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam
Konjum sathangai
Kaleer kaleer ena aada vantha deivam

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

Female : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam
Aaa….aaa…..aaa…..aaa…..
Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

Females : ……………

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam
Konjum sathangai
Kaleer kaleer ena aada vantha deivam

Females : Kodi kodi inbam tharavae
Thedi vantha selvam

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. ஆர். மருதகாசி

பெண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

பெண் : கொஞ்சும் சதங்கை
கலீர் கலீர் என ஆட வந்த தெய்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை
கலீர் கலீர் என ஆட வந்த தெய்வம்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை
கலீர் கலீர் என ஆட வந்த தெய்வம்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை
கலீர் கலீர் என ஆட வந்த தெய்வம்

பெண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

பெண் : பாடும் பாட்டின் பாவம்
தன்னை பார்வை சொல்லிடவே
ஆடும் ஆட்டம் காணும்
நெஞ்சம் அசைந்தே துள்ளிடவே

பெண்கள் : பாடும் பாட்டின் பாவம்
தன்னை பார்வை சொல்லிடவே
ஆடும் ஆட்டம் காணும்
நெஞ்சம் அசைந்தே துள்ளிடவே

பெண் : முழு நிலவென
பெண் : அழகு மலரென
பெண்கள் : முகம் காட்டியே
பருவ மங்கை உருவாய்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

பெண்கள் : வாடும் பயிரை வாழச் செய்ய
மேகம் வந்தது போல்
வாச மலரும் அன்பினாலே
தேனை தந்தது போல்

பெண்கள் : கனி மொழியுடன் கருணை விழியுடன்
களிப்பூட்டவே கலைஞான வடிவாய்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை
கலீர் கலீர் என ஆட வந்த தெய்வம்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

பெண் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்

பெண்கள் : ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……
ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……
ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ….ஆஆ……

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்
கொஞ்சும் சதங்கை
கலீர் கலீர் என ஆட வந்த தெய்வம்

பெண்கள் : கோடி கோடி இன்பம் தரவே
தேடி வந்த செல்வம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here