Kodi Parakura Kaalam is the fourth single from tamil film “MAAMANNAN” starring Udhayanidhi Stalin in a lead role. This song was sung by “Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh, Aparna Harikumar”  and composed by Isai Puyal “AR Rahman”. Lyrics works are penned by lyricist “Yugabharathi” .

Singers : Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh and Aparna Harikumar

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Yugabharathi

Female : Pichipoo malakaadaam kaadaam
Naan pithanganda pookaadam kaadaam
Vacha poovum vaadiduchae podi….
Naan vaazhnthu ketta seidhi idhuthaandi

Female : {Vaadakaathu izhukkuthadi
Vaasal thaanda mudiyaladi} (2)
Enna seiven naan enna seiven
Oru othachi naan enna seiven
En ondiveeran illaama enna seiven

Female : Kaatchi karungaadam
Kaalellam un vazhithaan
Pechu verum pechu
Un vegam enga pochu
Nee udachi kilamba venum
Osakka parakka venum

Female : Othachi ezunthiri
Enga ondiveeran neethaandi
Neethaandi neethaandi
Neethaandi thaandi thaandi thaandi

Female : Namma kodi parakkura kaalam vanthaachu
Chorus : Vanthaachu
Female : Vettri vedi vedikkura neram vanthaachu

Female : Namma kodi parakkura kaalam vanthaachu
Chorus : Vanthaachu
Female : Vettri vedi vedikkura neram undaachu….

Female and Chorus : Othi vecha kovatha nee
Nethi pottula uruttu
Otha odhaiyil ulagatha nee
Ullang kaiyil suruttu
Female : Oram poo….
Chorus : Oo….
Female : Oram poo….
Chorus : Oo….

Female and Chorus : Tholvi illai thuninjaale yaethu ellai
Ettuthu vaanam ettuthu
Ettuthu vaanam ettuthu

Female : Vetti kadhai thevai illa
Vekkam ketta onnum illai
Sottaangallu thottapulla
Sorana kettaa kuthammillai

Female : Pothi pothi valappaanga
Ponna konnu puthaipaanga
Anga inga ozhaichaalum
Aani vera aruppaanga
Vevveru oppaari oram podi

Female : Puzhuthi kaatukulla
Poluthum veetukulla
Penne nee ennatha kanda
Thadaiya thaandi sella
Anaiyai modhi thalla
Kanne nee podanum sandai

Female : Pazhaya pazhaya paata
Thiruppi thiruppi pottu
Pannaatha pannatha settai
Oru manthiram thanthiram illai
Indhiran chandhiran illai
Vanthiru vanthiru yaarunu kaatta

Female : Namma kodi parakkura kaalam vanthaachu
Female : Amaam podu
Female : Vettri vedi vedikkura neram vanthaachu
Chorus : Vanthaachu….

Female : Namma kodi parakkura kaalam vanthaachu
Chorus : Vanthaachu
Female : Vettri vedi vedikkura neram
Chorus : Undaachu….ooo….

Female and Chorus : Othi vecha kovatha nee
Nethi pottula uruttu
Otha odhaiyil ulagatha nee
Ullang kaiyil suruttu
Female : Oram poo….
Chorus : Oo….
Female : Oram poo….
Chorus : Oo….

Female and Chorus :
Tholvi illai thuninjaale yaethu ellai
Ettuthu vaanam ettuthu
Ettuthu vaanam ettuthu

Female : Aamaa podu…

Female and Chorus : Oram poo….ooo…..

பாடகர்கள் : கல்பனா ராகவேந்தர், ரக்ஷிதா சுரேஷ்,

தீப்தி சுரேஷ் மற்றும் அபர்ணா ஹரிக்குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடலாசிரியர் : யுகபாரதி

பெண் : பிச்சிப்பூ மலக்காடாம் காடாம்
நான் பித்தங்கண்ட பூ காடாம் காடாம்
வச்ச பூவும் வாடிடுச்சே போடி
நான் வாழ்ந்து கெட்ட செய்தி இதுதான்டி

பெண் : வாடக்காத்து இழுக்குதடி
வாசல் தாண்ட முடியலடி
வாடக்காத்து இழுக்குதடி
வாசல் தாண்ட முடியலடி
என்ன செய்வேன் நான் என்ன செய்வேன்
ஒரு ஒத்தச்சி நான் என்ன செய்வேன்
என் ஒண்டிவீரன் இல்லாம என்ன செய்வேன்

பெண் : காட்சி கருங்காடாம்
காலெல்லாம் உன் வழிதான்
பேச்சு வெறும் பேச்சு
உன் வேகம் எங்க போச்சி
நீ ஒடச்சி கெளம்ப வேணும்
ஒசக்க பறக்க வேணும்

பெண் : ஒத்தச்சி எழுந்திரி
எங்க ஒண்டிவீரன் நீதான்டி
நீதான்டி நீதான்டி
நீதான்டி தான்டி தான்டி தான்டி

பெண் : நம்ம கொடி பறக்குற காலம் வந்தாச்சு….
குழு : வந்தாச்சு
பெண் : வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு…..

பெண் : நம்ம கொடி பறக்குற காலம் வந்தாச்சு….
குழு : வந்தாச்சு
பெண் : வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் உண்டாச்சு…….ஊ….

பெண் மற்றும் குழு : ஒத்தி வெச்ச கோவத்த நீ
நெத்தி பொட்டுல உருட்டு
ஒத்த ஒதையில் உலகத்த நீ
உள்ளங்கையில சுருட்டு
பெண் : ஓரம் போ
குழு : ஓ…..
பெண் : ஓரம் போ
குழு : ஓ…..

பெண் மற்றும் குழு :
தோல்வி இல்ல துணிஞ்சாலே ஏது எல்லை
எட்டுது வானம் எட்டுது
எட்டுது வானம் எட்டுது

பெண் : வெட்டி கத தேவை இல்ல
வெக்கம் கெட்ட ஒண்ணும் இல்ல
சொட்டாங்கல்லு தொட்ட புள்ள
சொரண கெட்டா குத்தம் இல்ல

பெண் : பொத்தி பொத்தி வளப்பாங்க
பொண்ண கொன்னு பொதைப்பாங்க
அங்க இங்க ஒழச்சாலும்
ஆணி வேர அறுப்பாங்க
வெவ்வேறு ஒப்பாரி ஓரம் போடி

பெண் : புழுதி காட்டுக்குள்ள
பொழுதும் வீட்டுக்குள்ள
பெண்ணே நீ என்னத்த கண்ட
தடைய தாண்டி செல்ல
அணையை மோதி தள்ள
கண்ணே நீ போடனும் சண்டை

பெண் : பழைய பழைய பாட்ட
திருப்பி திருப்பி போட்டு
பண்ணாத பண்ணாத சேட்ட
ஒரு மந்திர தந்திரமில்ல
இந்திரன் சந்திரனில்ல
வந்திரு வந்திரு யாருனு காட்ட

பெண் : நம்ம கொடி பறக்குற காலம்
வந்தாச்சு
பெண் : ஆமா போடு
பெண் : வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம்
குழு : வந்தாச்சு……

பெண் : நம்ம கொடி பறக்குற காலம்
வந்தாச்சு
குழு : வந்தாச்சு
பெண் : வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம்
குழு : உண்டாச்சு….ஊ….

பெண் மற்றும் குழு : ஒத்தி வெச்ச கோவத்த நீ
நெத்தி பொட்டுல உருட்டு
ஒத்த ஒதையில் உலகத்த நீ
உள்ளங்கையில சுருட்டு
பெண் : ஓரம் போ
குழு : ஓ…..
பெண் : ஓரம் போ
குழு : ஓ….

பெண் மற்றும் குழு :
தோல்வி இல்ல துணிஞ்சாலே ஏது எல்லை
எட்டுது வானம் எட்டுது
எட்டுது வானம் எட்டுது

பெண் : ஆமா போடு

பெண் மற்றும் குழு : ஓரம் போ…..ஓஒ…….


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here