Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Kodiyavalae nee kodiyavalae
Female : Enna…

Male : Kodiyavalae poongodiyavalae
Kovvai sevvaai kaniyavalae
Pudhu mozhi pesum kiliyavalae
Ponnukkum poovukkum ilaiyavalae

Male : Kodiyavalae poongodiyavalae
Kovvai sevvaai kaniyavalae
Pudhu mozhi pesum kiliyavalae
Ponnukkum poovukkum ilaiyavalae

Female : Ilaiyavarae ilaiyavarae

Male : Hmm ahaan

Female : Ilaiyavarae enakkuriyavarae
Innisai muzhangum mannavarae
Valaigal kulungum kaigalilae
Vandhu vizhundha silaiyavarae

Female : Ilaiyavarae enakkuriyavarae
Innisai muzhangum mannavarae
Valaigal kulungum kaigalilae
Vandhu vizhundha silaiyavarae

Male : Kodiyavalae poongodiyavalae

Both : Hoo ooo oo hoo ooo oo

Male : Kangal irandil kanai thoduthaal
Karunaagam ena pinnal ittaal
Kangal irandil kanai thoduthaal
Karunaagam ena pinnal ittaal
Kurunagai ennum visham koduthaal
Uyir kondu vittaal
Ennai vendru vittaal

Female : Kanniyin mugathai kandu vittaar
Adhil karpanai aayiram kondu vittaar
Kanniyin mugathai kandu vittaar
Adhil karpanai aayiram kondu vittaar
Punnagai siraiyil pottu vittaar
Ennai pootti vittaar…aaa
Nenjai vaatti vittaar

Female : Ilaiyavarae enakkuriyavarae

Male : Kodiyavalae poongodiyavalae

Both : Hoo ooo oo hoo ooo oo

Male : Kavinjan paadiya kaaviyamum
Kalaingan theettiya oviyamum
Kavinjan paadiya kaaviyamum
Kalaingan theettiya oviyamum
Uyir pettrezhundhaal eppadiyo
Aval uruvamum paruvamum appadiyae

Female : Maragadha muthu mandapathil
Malligai mullai malar anaiyil
Maragadha muthu mandapathil
Malligai mullai malar anaiyil
Arugulirunthu kadhai padipaar
Adhu avvalavo inum evvalavo

Male : Kodiyavalae poongodiyavalae
Kovvai sevvaai kaniyavalae
Pudhu mozhi pesum kiliyavalae
Ponnukkum poovukkum ilaiyavalae
Female : Aaa….aaa….aa…..aa….aa…

Male : Kodiyavalae poongodiyavalae

Both : Hoo ooo oo hoo ooo oo

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கொடியவளே நீ கொடியவளே
பெண் : என்ன……

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கொவ்வைச் செவ்வாய்க் கனியவளே
புது மொழி பேசும் கிளியவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கொவ்வைச் செவ்வாய்க் கனியவளே
புது மொழி பேசும் கிளியவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே

பெண் : இளையவரே இளையவரே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஆஹான்

பெண் : இளையவரே எனக்குரியவரே
இன்னிசை முழங்கும் மன்னவரே
வளையல் குலுங்கும் கைகளிலே
வந்து விழுந்த சிலையவரே

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே

இருவர் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ

ஆண் : கண்கள் இரண்டில் கணை தொடுத்தாள்
கருநாகம் எனப் பின்னலிட்டாள்
கண்கள் இரண்டில் கணை தொடுத்தாள்
கருநாகம் எனப் பின்னலிட்டாள்
குறுநகை என்னும் விஷம் கொடுத்தாள்
உயிர் கொண்டு விட்டாள்
என்னை வென்று விட்டாள்

பெண் : கன்னியின் முகத்தைக் கண்டு விட்டார்
அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டு விட்டார்
கன்னியின் முகத்தைக் கண்டு விட்டார்
அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டு விட்டார்
புன்னகை சிறையில் போட்டு விட்டார்
என்னைப் பூட்டிவிட்டார்…..ஆஅ…..
நெஞ்சை வாட்டிவிட்டார்

பெண் : இளையவரே எனக்குரியவரே

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே

இருவர் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ

ஆண் : கவிஞன் பாடிய காவியமும்
கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
கவிஞன் பாடிய காவியமும்
கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
உயிர் பெற்றெழுந்தால் எப்படியோ
அவள் உருவமும் பருவமும் அப்படியே

பெண் : மரகத முத்து மண்டபத்தில்
மல்லிகை முல்லை மலரணையில்
மரகத முத்து மண்டபத்தில்
மல்லிகை முல்லை மலரணையில்
அருகிலிருந்து கதைப் படிப்பார்
அது அவ்வளவோ இன்னும் எவ்வளவோ

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கொவ்வைச் செவ்வாய்க் கனியவளே
புது மொழி பேசும் கிளியவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே

இருவர் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here