Singers : Jayachandran and S.Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Edukava thodukava thudikiren naanae
Parika cholli thoondudhae pavala malli thottam
Nerunga vidavillaiyae nenjukulla koocham

Female : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Kodukava thadukava thavikiren naanae

Female : Manasu thadumarum adhu nenaicha neram marum ….
Mayakam irundhalum oru thayakam thadai podum …

Male : Nitham nitham un nenaipu nenju kuzhi kaayum
Maadu rendu paadhai rendu vandi engae serum

Female : Pothi vecha anbu illa solli putaa vambu illa
Solla thaanae thembu illa inba thunbam yaraala

Male : Parakum dhisai yedhu indha paravai ariyadhu …
Uravo theriyadhu adhu unakum puriyadhu …

Female : Paaraiyila poo valarnthu paarthavaga yaaru
Anbu konda nenjathuku aayusu nooru

Male : Kaalam varum velaiyila kaathirupen pon mayilae

Female : Theru varum unmaiyilae sedhi solven kannalae
Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Kodukava thadukava thavikiren naanae
Parika cholli thoondudhae pavala malli thottam
Nerunga vidavillaiyae nenjukulla koocham

Male : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Edukava thodukava thudikiren naanae

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கொடியிலே மல்லியப்பூ
மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா
துடிக்கிறேன் நானே

ஆண் : பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே
பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்

பெண் : கொடியிலே மல்லியப்பூ
மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா
தவிக்கிறேன் நானே

பெண் : மனசு தடுமாறும்
அது நெனைச்சா நிறம் மாறும்
மயக்கம் இருந்தாலும்
ஒரு தயக்கம் தடை போடும்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி காயும்
மாடு ரெண்டு பாதை ரெண்டு
வண்டி எங்கே சேரும்

பெண் : பொத்தி வெச்சா அன்பு இல்ல
சொல்லிப்புட்டா வம்பு இல்ல
சொல்லத்தானே தெம்பு இல்ல
இன்ப துன்பம் யாரால

ஆண் : பறக்கும் திசையேது
இந்த பறவை அறியாது
உறவோ தெரியாது
அது உனக்கும் புரியாது

பெண் : பாறையிலே பூமொளைச்சு
பார்த்தவக யாரு
அன்பு கொண்ட நெஞ்சத்துக்கு
ஆயிசு நூறு

ஆண் : காலம் வரும் வேளையிலே
காத்திருப்பேன் பொன்மயிலே
பெண் : தேதி வரும் உண்மையிலே
சேதி சொல்வேன் கண்ணாலே

பெண் : கொடியிலே மல்லிகைப்பூ
மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா
தவிக்கிறேன் நானே

பெண் : பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே
பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்

ஆண் : கொடியிலே மல்லிகைப்பூ
மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா
துடிக்கிறேன் நானே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here